Banner TinHayVIP
Trang chủGái Xinh2 nữ streamer khoe vòng 1 hết bôi dầu bóng đến thử...

2 nữ streamer khoe vòng 1 hết bôi dầu bóng đến thử độ nảy

Thời gian gần đây các streamer nữ khoe vòng 1 luôn là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Họ liên tiếp tạo ra những màn nóng bỏng mắt nhằm hút fan để được donate song cũng tích theo vô số gạch đá từ những pha nhạy cảm trên sóng livestream.

Son Ming tự tay thử độ nảy của vòng một

Câu chuyện bắt đầu trong một buổi stream, cô nàng nhận được khá nhiều nhận xét và gay gắt hơn là chỉ trích vòng một mà cô nàng tự hào đều là nhân tạo. Khi số bình luận tiêu cực trở nên quá đà cô nàng ngay lập tức có hành động khiến người xem bỏng mắt.

Cụ thể cô nàng dùng tay chạm mạnh vào ngực để chứng minh độ nẩy tự nhiên. Tiếp sau đó cô còn liên liếp lắc lư và những hành động táo bạo hơn với mục đích khoe vòng một của mình là hoàn toàn tự nhiên.

Trước đó cô nàng cũng đã từng rất nhiều lần khoe thân gợi cảm như cố tình cúi người trước camera, uốn người gợi cảm, ăn mặc những bộ cánh sexy khi live hay kéo quần chứng minh vòng 3 không độn ngay trước màn hình trực tiếp hàng trăm lượt xem.

cởi quần khoe vòng 3

Son Ming

Streamer khoe vòng 1

Han Ji Na bôi dầu khoe vòng 1

Một streamer người Hàn Quốc khác cũng khiến dân tình điên đảo khi bôi dầu body làm bóng vòng một rồi nghiêng người trước camera. Không dừng lại cô còn liên tiếp nhảy những điệu nhảy sexy mặc áo hở hang và liên tục chạm tay lên vòng một. Hành động khoe vòng một của cô đã đốt cháy buổi live với vô số lượt share cùng nhiều lượt donate song cũng không thiếu những đánh giá tiêu cực.

Trước khi trở thành streamer cô nàng đã nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh, sở hữu thân hình quyến rũ, gương mặt ngây thơ kết hợp với phong cách sexy cô theo đuổi đã tạo nên sự gợi cảm nhẹ nhàng và mới mẻ.

Streamer Hàn khoe vòng 1

streamer gợi cảm

Han Ji Na

Khoe vòng 1 trực tiếp ngay trên stream có thể là chiêu trò câu fan nhưng cũng có thể là cá tính của mỗi người. Hãy nhìn ở góc độ tốt hơn nếu điều đó không ảnh hưởng đến bạn. Luôn theo dõi và ủng hộ thần tượng của mình cũng như Tinhayvip nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật