Trang chủGái XinhCác hot girl mạng Lê Bống, Linh Ngọc Đàm, Tiểu Hý, Trần...

Các hot girl mạng Lê Bống, Linh Ngọc Đàm, Tiểu Hý, Trần Thanh Tâm đẹp thật hay ảo?

Khi các hot girl mạng như Linh Ngọc Đàm, Lê Bống, Tiểu Hý, Trần Thanh Tâm bước ra ngoài đời thực và dưới camera của người khác, liệu có bao nhiêu % thật sự xinh đẹp như trên mạng xã hội.

Chân dung các hot girl mạng gây tranh cãi khi xuất hiện ngoài đời thực

Tiểu Hý 

Tiểu Hý trông nhỏ nhắn Tiểu Hý trông nhỏ nhắn hơn trên hình

Tiểu Hý thường đăng ảnh nửa người từ eo trở lên, nên rất nhiều người tò mò về thân hình của cô ngoài đời thực. Được biết cô nàng là một trong các hot girl mạng thu hút fan hâm mộ nhờ làn trắng nõn nà, dù dáng vẻ có hơi nhỏ nhắn một chút.

Lê Bống

Lê Bống là tiktoker hot nhất hiện nay Lê Bống bị quay lén Lê Bống là tiktoker luôn được cư dân mạng nhắc đến nhiều nhất. Mới đây nữ youtuber lọt vào ống kính của người đi đường khi đang quay clip.

Lê Bống ngoài đời thực

Dù bị quay lén, nhưng hot girl Việt vẫn trông thon thả. Tuy nhiên, cũng có một số người chê vóc dáng thật của cô có hơi thấp so với những gì sống ảo trên MXH.

Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm sexy Linh Ngọc Đàm ngoài đời

Nữ streamer Linh Ngọc Đàm luôn là tâm điểm của những drama lùm xùm trên MXH. Lúc nào lên ảnh cô nàng cũng đều rất “sang” và “ảo tung chảo”.

Tuy nhiên, sự thật ngoài đời thì khổ chủ cũng không như những gì mà chúng ta nhìn thấy.

Trần Thanh Tâm

Trần Thanh Tâm hot girl trứng rán cần mỡ Nhan sắc Trần Thanh Tâm thời mới nổi

Nhan sắc Trần Thanh Tâm sau này

Cô nàng mang danh gái xinh Việt Nam này đã có lần bị dân mạng bàn tán xôn xao về nhan sắc thật. Dù vậy, sau này Thanh Tâm đã có sự thay đổi khá lớn về nhan sắc. Cụ thể, trong clip mới bị quay lén cách đây không lâu, cô nàng vẫn xinh xắn và nổi bật.

Trên đây là chân dung của các hot girl mạng ngoài đời thực mà TinhayVIP tổng hợp, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tích cực hơn với họ.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật