spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiCả tấn skin LMHT được Riot tặng miễn phí, liệu có thể...

Cả tấn skin LMHT được Riot tặng miễn phí, liệu có thể đến tay người chơi tại Việt Nam?

Rất nhiều skin LMHT được Riot tặng người chơi như một “phát súng mở đầu” cho tham vọng vũ trụ Arcane sau này, liệu game thủ Việt Nam có bị ra rìa vì đa số đều sử dụng tài khoản Garena?

Riot không chỉ tặng free skin LMHT

Riot không chỉ tặng free skin LMHT

Sự kiện RiotX Arcane sắp ra mắt trên Netflix tới đây sẽ là một cánh cửa mở ra cả vũ trụ đầy tham vọng của Riot xoay quanh cõi Runeterra. Để lan tỏa sự kiện này, Riot Games đã lên kế hoạch tặng nhiều free skin LMHT cho người chơi. 

Sự kiện Arcane sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 11 và toàn bộ hệ sinh thái của Riot đều sẽ có quà: LMHT (tặng hộp Arcane), Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Valorant, Đấu trường chân lý (tặng trứng Linh Thú mùa 6)…

Game thủ Việt quan ngại yêu cầu phải có tài khoản Riot mới có quà

Game thủ Việt quan ngại yêu cầu phải có tài khoản Riot mới có quà skin lmht miễn phí

Điều kiện của Riot Games đối với các game thủ là phải có tài khoản Riot, trong khi đó tại Việt Nam thì người chơi chủ yếu sử dụng tài khoản Garena. Bởi ở Việt Nam thì LMHT được quản lý bởi Garena, khá tách biệt với phần còn lại của LMHT Thế giới vốn do Riot quản lý.

Sự kiện ra mắt hoạt hình Arcane lần này sẽ gây tiếng vang lớn và chắn chắn là được Riot đầu tư lâu dài, nhưng nếu người chơi Việt “không có cửa” thì sẽ thật đáng tiếc.

Bạn có mong chờ sự kiện tặng skin LMHT miễn phí từ Riot Games hay không? Nhớ quay lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức game esports khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật