spot_img
Trang chủGái XinhByoru cosplay Jackal NIKKE vừa cá tính vừa sexy

Byoru cosplay Jackal NIKKE vừa cá tính vừa sexy

Bộ ảnh nóng cosplay nhân vật Jackal trong game NIKKE của nàng hot girl Việt Nam Byoru khiến người xem không khỏi u mê.

Byoru cosplay Jackal 18+

Jackal là một nhân vật thuộc bậc SSR trong tựa game NIKKE. Cô thuộc đội Exotic cấp dưới của NIKKE, đội hình sự của Missilis (gồm những người bị kết án ở Vành đai ngoài).

Cô là tay sai trung thành của Crow được chuẩn bị đầy đủ để thực hiện mệnh lệnh của Crow vào bất kỳ thời điểm nào. Để đề phòng, Jackal được trang bị một chiếc vòng cổ có gắn bom sẽ phát nổ nếu cô bước ra khỏi hàng.

Byoru cosplay Jackal 18+ 1
Gái xinh Việt Nam

Byoru cosplay Jackal 18+ 2

Nhân vật này sở hữu vẻ ngoài cá tính, năng động, xinh đẹp, đáng yêu nhưng cũng không kém phần bá đạo và quyến rũ. Đây là một trong những nhân vật được thánh nữ cosplay Byoru yêu thích nhất trong tựa game NIKKE.

Byoru cosplay Jackal 18+ 3
Gái xinh show vòng 3

Byoru cosplay Jackal 18+ 4

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Byoru cũng có một bộ ảnh cosplay nhân vật này nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Bộ ảnh được cô nàng khá đầu tư từ bối cảnh, trang phục, vũ khí đến phụ kiện và hậu kỳ chuyên nghiệp.

Byoru cosplay Jackal 18+ 5
Gái xinh show vòng 1

Byoru cosplay Jackal 18+ 6

Như bao bộ ảnh cosplay 18+ khác, Byoru cũng show hàng, cởi bạo trong bộ ảnh nóng lần này. Cô nàng đã không ngần ngại cởi hết show vòng 1 khủng, không che cùng nhiều tư thế sexy khiến người xem xịt máu mũi.

Byoru cosplay Jackal 18+ 7
Ảnh nóng gái xinh

Byoru cosplay Jackal 18+ 9

Byoru cosplay Jackal 18+ 8
Gái xinh show hàng

Byoru cũng chia sẻ rằng bản thân cô và nhân vật này có khá nhiều nét tính cách tương đồng. Chính vì thế mà cô dễ dàng vào vai và thể hiện tốt tinh thần của nhân vật. Bộ ảnh cos Jackal này đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng từ khắp mọi nơi.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh Việt Nam khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật