spot_img
Trang chủGái XinhByoru cosplay Black Swan Honkai Star Rail khoe trọn vòng 1 phổng...

Byoru cosplay Black Swan Honkai Star Rail khoe trọn vòng 1 phổng phao

Thánh nữ cosplay Byoru thử thách hóa thân thành nhà chiêm tinh thần bí tao nhã Black Swan trong tựa game Honkai Star Rail.

Byoru cosplay Black Swan 18+

Black Swan là một nhân vật nhận được rất nhiều sự yêu thích trong tựa game thế giới mở Honkai Star. Cô là Người Lưu Giữ Ký Ức của Sảnh Đường Hồi Ức, người có đam mê thu thập ký ức mãnh liệt. Black Swan có tạo hình với tone tím pastel đặc trưng. Chiếc áo gợi cảm khoét sâu để lộ vòng 1 phổng phao.

Cô được mô tả luôn nở nụ cười hiền lành, kiên nhẫn lắng nghe lời nói của người khác, dùng nó để đi vào “ký ức” và nắm bắt mọi thông tin. Cô cũng là một người khó đoán, dường như không một ai có thể nhìn thấu mục đích của cô ấy.

Byoru cosplay Black Swan 18+ 1
Gái xinh show vòng 1
Byoru cosplay Black Swan 18+ 2
Gái xinh ngực khủng

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Byoru đã thử thách cosplay nhân vật với tạo hình huyền bí này. Cô nàng xây dựng bối cảnh trong một căn phòng nhỏ nhưng lại tạo được cảm giác như một lâu đài uy nga, bí ẩn theo như đúng cốt truyện mô tả.

Byoru cosplay Black Swan 18+ 5
Ảnh nóng gái xinh
Byoru cosplay Black Swan 18+ 4
Gái xinh cosplay 18+
Byoru cosplay Black Swan 18+ 3
Gái xinh show hàng

Tuy nhiên trong bộ ảnh lần này ngoài chọn kiểu tóc, khăm trùm đầu và phụ kiện giống y nguyên tác thì trang phục chính của Byoru lại khác xa hoàn toàn. Bởi lẽ hot cosplay này diện nội y thay vì trang phục giống nguyên tác.

Byoru cosplay Black Swan 18+ 8
Ảnh cosplay 18+ gái xinh
Byoru cosplay Black Swan 18+ 7
Ảnh gái xinh 18+
Byoru cosplay Black Swan 18+ 10
Gái xinh Việt Nam
Byoru cosplay Black Swan 18+ 9
Ảnh 18+ gái xinh
Byoru cosplay Black Swan 18+ 6
Gái xinh lộ hàng

Song bản chất là một bộ ảnh nóng thì phải có điểm show hàng, lộ hàng, sexy. Do đó chẳng ai chê trách Byoru mà còn dành vô số lời khen ngợi cho cô nàng.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật