spot_img
Trang chủHóngBê bối 18+ Burning Sun Seungri "phòng tắm đỏ" được BBC phát...

Bê bối 18+ Burning Sun Seungri “phòng tắm đỏ” được BBC phát hành phim tài liệu

Mới đây BBC World Service đã phát hành phim tài liệu Burning Sun để phơi bày sự thật phòng tắm đỏ của Seungri trong bê bối 18+ năm nào.

Burning Sun bốc trần phòng tắm đỏ của Seungri

Burning Sun: Exposing the secret K-pop chat groups – BBC World Service Documentaries là bộ phim tài liệu dài 1 tiếng được BBC thực hiện. Nội dung vạch trần những bí mật đen tối của phòng chat bí mật, căn phòng sâu trong club, thuốc GHB và phòng tắm đỏ. Nội dung là tổng hợp những tài liệu, video, hình ảnh và lời kể của các nạn nhân cũng như mật vụ.

Theo đó, Burning Sun là một ổ mại dâm hoạt động dưới cái bóng club giải trí. Đây là điểm nóng thực hiện các giao dịch trái phép như mua bán và sử dụng chất kích thích, quay phim chụp ảnh đồi trụy bất hợp pháp, mại dâm, thực hiện các hành vi bạo lực và bạo lực tình dục,… cho những khách hàng đặc biệt thông qua một nhóm chat bí mật trên KakaoTalk.

Với sức hút của các idol hàng đầu Kpop như Seungri (cựu thành viên Big Bang), Burning Sun đã trở thành tựu điểm ăn chơi thu hút giới trẻ tham gia với số lượng khủng mỗi ngày.

Burning Sun bốc trần phòng tắm đỏ của Seungri 2

Burning Sun bốc trần phòng tắm đỏ của Seungri 1

Nơi đây cung cấp các dịch vụ với các giá thành khác nhau. Trong đó, có một phòng VIP trị giá 75.000 USD (gần 2 tỷ VNĐ). Ngay khi bước vào phòng sẽ có hàng chục nhân viên nữ xuất hiện và khách hàng có thể lựa chọn tùy ý.

Đáng chú ý, rất nhiều các cô gái xuất hiện ở đây đều bị ép buộc và đe dọa. Họ hầu hết đều từng là khách hàng của club. Khi say xỉn họ bị chụp hình nhạy cảm để đe dọa và những hình ảnh đó cũng được gửi đến nhóm chat hoặc web đen.

Burning Sun bốc trần phòng tắm đỏ của Seungri 3

Cách thức Burning Sun thực hiện để biến khách hàng nữ của mình thành công cụ kiếm tiền cho họ khiến ai cũng sợ hãi. Họ sử dụng GHB một loại thuốc mê, kích dục, gây mất trí nhớ ngắn hạn nhắm đến các cô gái có ngoại hình nổi bật.

Burning Sun bốc trần phòng tắm đỏ của Seungri 4

Sau khi họ bất tỉnh, với yêu cầu của khách VIP họ có thể được đưa trực tiếp đến cho khách hàng tận hưởng ngay. Ngược lại, nếu không có yêu cầu họ được đưa đến một căn phòng bí mật nằm ở nơi sâu và cách biệt nhất trong club dù có hét cũng không ai nghe.

Burning Sun bốc trần phòng tắm đỏ của Seungri 5

Những cô gái này bị lột sạch đồ, ép chụp ảnh và quay video rồi bị lan truyền những nội dung này. Trong video clip, các cô gái xuất hiện trong căn phòng tắm màu đỏ với gương mặt thất thần, bị quấy rối và cưỡng bức. Trong đó có 1 video một cô gái bị cưỡng bức từ phía sau qua một ô cửa nhỏ.

Burning Sun bốc trần phòng tắm đỏ của Seungri 6

Burning Sun bốc trần phòng tắm đỏ của Seungri 7

Bên cạnh Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, 1 người đàn ông khác cũng tham gia vào vụ việc. Đó chính là Kwon Hyuk Jun – anh trai của nữ idol Yuri (SNSD). Các đoạn clip những người này tham gia vào việc xâm hại nạn nhân đều được ghi lại. Kwon đã được đề nghị mức án nặng nhất trong số 5 nghi phạm là 10 năm. Tuy nhiên, sau đó đã đột nhiên giảm xuống còn 4 năm khiến dân tình phẫn nộ.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật