spot_img
Trang chủGái XinhBướm giả sao y bản gốc của các diễn viên JAV gây...

Bướm giả sao y bản gốc của các diễn viên JAV gây sốt CĐM

Để gia tăng doanh thu, ngoài việc đóng phim nóng thì các diễn viên JAV còn bán cả bướm giả sao y bán gốc của chính mình.

Bướm giả như thật của các diễn viên JAV

Nhiều netizen tự hỏi nếu chỉ đóng 1 code phim JAV trong một tháng thì làm sao các diễn viên JAV độc quyền có thể trở nên giàu có và nổi tiếng. Câu trả lời nằm ở việc xây dựng hình ảnh.

Bướm giả như thật của các diễn viên JAV 1
Saika Kawakita

Tên tuổi và hình ảnh của họ được tân trang lộng lẫy trên mạng xã hội để gia tăng sự nổi tiếng. Sau đó, các hãng phim khiêu dâm sẽ dùng hình ảnh ấy để tạo ra vô số sản phẩm 18+ đem bán.

Bướm giả như thật của các diễn viên JAV 2
Karen Kaede

Ngoài việc bán card, tạp chí, sách, ảnh nóng thì các công ty phim người lớn còn cho ra mắt áo phông có hình, chữ ký hay vết hôn môi độc quyền của diễn viên JAV. Không dừng lại ở đó, họ còn rao bán các trang phục mà idol JAV đã dùng tại trường quay phim s e x.

Bướm giả như thật của các diễn viên JAV 3
Ảnh nude gái xinh

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Đáng chú ý hơn khi gần đây các công ty phim 18+ này đã cho ra bản sảo bướm giả y như bản gốc để đem bán. Để làm được điều này cần có bác sĩ chuyên khoa, các diễn viên JAV sẽ được siêu âm, chụp cắt lớp,… để có những hình ảnh chi tiết nhất về cấu tạo âm đạo của các JAV Idol.

Bướm giả như thật của các diễn viên JAV 4

Sau đó, họ sẽ tạo ra một âm đạo giả có kích thước, màu sắc, trọng lượng, cấu tạo bên ngoài lẫn bên trong giống như bản gốc. Không những thế các phản ứng của âm đạo giả khi quan hệ tình dục cũng được tái tạo y như phản ứng của các nữ diễn viên AV.

Bướm giả như thật của các diễn viên JAV 5
Momona Koibuchi

Đính kèm cùng sản phẩm là bộ điều khiển, pin hoặc bộ sạc, cùng một vài hình ảnh s e x độc quyền. Ngoài bướm giả, họ còn tạo ra hình nhân giả, lưỡi giả, ngực giả sao y bản gốc khiến netizen trầm trồ.

Bướm giả như thật của các diễn viên JAV 6

Được biết, mức giá của các sản phẩm này giao động khoảng 5 triệu đồng tùy thuộc vào độ nổi tiếng của nàng diễn viên khiêu dâm. Công nghệ tiên tiến không gì là không thể đối với Nhật Bản. Chính điều này đã giúp các sản phẩm đồ chơi người lớn bán cháy hàng nhanh chóng.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh lung linh khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật