Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhHà My người tặng hoa cho thổng thống Trump được bạn trai...

Hà My người tặng hoa cho thổng thống Trump được bạn trai CEO cầu hôn trên máy bay

Lãng mạn nhất hiện nay có lẽ không còn là ngôn tình Trung Quốc hay Hàn Quốc nữa mà là màn cầu hôn trên máy bay của cô nàng xinh đẹp Hà My hiện đang là MC, BTV của VTV24. Đây là màn cầu hôn tạo động lực cho giới trẻ với câu nói “mây tầng nào gặp gió tầng đó”.

Cảnh cầu hôn ngàn người ghen tỵ

Màn cầu hôn được lên kế hoạch kỹ càng bởi chàng CEO Đinh Viết Hùng hơn nữ chính Hà My 16 tuổi. Anh là nhà sáng lập JoomlArt, sở hữu tới 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Anh cũng chính là một trong những người giàu nhất Việt Nam.

CEO và BTV

Màn cầu hôn được tiến hành bởi anh và sự hợp tác của các tiếp viên hàng không và các khách đi cùng chuyến bay. Được biết hai người đã quen nhau trước đó và có tình cảm với nhau nên màn tỏ tình đã nhanh chóng nhận được thành công rực rỡ.

Cảnh cầu hôn ngàn người ghen tỵ

Màn cầu hôn cực chất

Hà My là ai?

Không kém cạnh nam chính lãng tử giàu có, nữ chính Phạm Ngọc Hà My sinh năm 1996, hiện đang công tác tại Trung tâm tin tức VTV24. Cô là MC cũng là BTV dẫn dắt bản tin tuần về kinh tế – tài chính với tên gọi Money Weekly.

Cô nàng 1m75 từng lọt top 15 hoa hậu Việt Nam và là hoa khôi báo chí. Cô cũng chính là người tặng hoa cho tổng thống Trump tại APEC 2017.

người trao hoa cho tổng thống Trump

btv VTV24 Hà My

gương mặt xinh đẹp

top 15 hoa hậu Việt Nam

xuất hiện tại nhiều chương trình lớn

Cặp đôi trời sinh vừa tài giỏi vừa xinh đẹp khiến ai cũng ganh tỵ. Thế đấy mây tầng nào gặp gió tầng đó, muốn làm công chúa, hoàng tử hãy cố gắng trở thành một người tài giỏi như chàng CEO và Hà My nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật