spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBới móc Scout và Viper, chủ tịch EDG nhận “gạch đá” tới...

Bới móc Scout và Viper, chủ tịch EDG nhận “gạch đá” tới tấp

Chủ tịch EDG đã tự mình nói ra những chuyện lùm xùm xoay quanh việc chuyển nhượng của hai tuyển thủ đình đám là Scout và Viper trong buổi nói chuyện mới đây. 

Chủ tịch EDG bị chỉ trích vì soi đời tư Scout và Viper

Tại LPL, mùa chuyển nhượng vừa qua khá ồn ào với các tin đồn. Tuy nhiên, tất cả cũng đều đã ổn định đội hình để chuẩn bị bước vào mùa giải mới.

Mới đây, Chủ tịch EDG đã đăng đàn nói về hai tuyển thủ vừa rời EDG là Scout và Viper. Trong đó, lý do Viper về với HLE được giải thích vì tuyển thủ này đã xa nhà quá lâu và yêu xa 2 năm với bạn gái.

Chủ tịch EDG nhận “gạch đá” vì bới móc Scout và Viper

Về phần Scout, ông Edward tố cáo tuyển thủ này đã sử dụng chiêu đi đêm bằng cách ngầm thỏa thuận với một đội tuyển ở LCK để “nâng giá” bản thân.

Theo Chủ tịch EDG thì đây là lần thứ 2 liên tiếp Scout dùng chiêu này. Lý do nhà cựu vô địch CKTG 2021 đầu quân cho LNG Esports được người đứng đầu EDG khẳng định là do không có đội tuyển LCK nào tuyển dụng.

Chủ tịch EDG nhận “gạch đá” vì bới móc Scout và Viper

Ngay khi các phát ngôn của ông Edward được đăng tải đã nhận về vô số chỉ trích từ fan LMHT. Tuy nhiên, những phát ngôn “vạch áo cho người xem lưng” của ông lại nhận về phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng.

Chủ tịch EDG nhận “gạch đá” vì bới móc Scout và Viper

Hiện cả Scout và Viper đều đã không còn thuộc quyền quản lý của EDG nên Chủ tịch công ty này không có quyền bới móc đời tư của các tuyển thủ. Việc này đáng ra nên được nói trong buổi họp báo công khai trước đó thay vì tố cáo trên trang cá nhân.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật