spot_img
Trang chủHóngBộ 3 thủ môn Tấn Trường và chị em Gấm Quỳnh ...

Bộ 3 thủ môn Tấn Trường và chị em Gấm Quỳnh liên tục dính thị phi có cả lộ link 12 phút

Suốt thời gian gần đây là liên tiếp 3 cái tên thủ môn Tấn Trường, Gấm Kami và Quỳnh Alee bị cộng đồng mạng gọi tên vì thị phi.

Thủ môn Tấn Trường và Quỳnh Alee

Sau liên tục để ĐT Việt Nam thua ngay cả trong trận Việt Nam vs Ả Rập Xê Út Tấn Trường đã bị chỉ trích dữ dội. Anh thường xuyên livestream khuya cùng các hot girl đặc biệt là duel cùng Tiktoker Quỳnh Alee. Trước thi đấu anh vẫn live đến 1h sáng sau khi thua vẫn livestream vui vẻ khiến dư luận bất mãn.

Thủ môn Tấn Trường livetream

Trong trận thi đấu của anh Quỳnh Alee đã đến cổ vũ tuy nhiên cô đã liên tục xuất hiện với hình ảnh không đeo khẩu trang. Không những thế cô còn bị phốt chi 6 triệu cho camera man để được lên hình câu fame.

Quỳnh Alee

Tấn Trường đã lên tiếng giải thích rằng trận đấu khó và anh cũng đã muốn nghỉ nhưng “người ta không cho cứ gọi quài”. Trong khi đó Quỳnh Alee không có động thái gì.

Tấn Trường lên tiếng

Gấm Kami và liên hoàng phốt

Hot girl tiktok này từng dính drama lộ clip nóng, khi ấy cô chỉ có 9 triệu follows nhưng nhờ drama đã lên hơn 10 triệu. Ngay sau đó cô đã livestream ăn mừng giữa tâm bão khiến fan đồn đoán link 18+ là cố tình câu fame.

Gấm lộ clip

nghi vấn Gấm lộ clip livetream ăn mừng thị phi

Xây dựng nội dung video không lành mạnh không phù hợp khi fan của cô nàng đều nhỏ tuổi. Cụ thể đó là video nói về một thanh niên đồng thời làm cả 2 chị em có bầu. Trong trận cổ vũ thủ môn Tấn Trường cô cũng xuất hiện và không đeo khẩu trang.

nội dung không lành mạnh Gấm Kami

Mới đây nhất Gấm Kami còn cùng nhóm bạn vi phạm quy định giãn cách an toàn chống dịch khi ngồi vào vị trí “Để đảm bảo giãn cách, không ngồi vị trí này” trên tàu điện Cát Linh – Hà Đông. Đỉnh điểm nhất là hình ảnh nhóm bạn không mang khẩu trang chụp hình.

Vi phạm phòng chống dịch

bộ 3 drama

TinhayVIP được biết bộ 3 thủ môn Tấn Trường và chị em Gấm Quỳnh chơi khá thân với nhau. Trong khi đó thị phi thường phát tán ra cả những người xung quanh và có lẽ năm nay là năm drama của bộ 3 này.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật