Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBLV Jeon Yong-jun cảm ơn Faker vì đã ở lại LCK

BLV Jeon Yong-jun cảm ơn Faker vì đã ở lại LCK

BLV nổi tiếng của LMHT Hàn Quốc đã nói lời cảm ơn với Faker ngay trên sóng giải đấu Kickoff LCK mùa giải 2023.

Faker được BLV LMHT cảm ơn

“Tôi thực sự muốn nói điều này với Faker với tư cách là một người bình thường, không phải một BLV của LCK: Cảm ơn cậu nhé, Faker!” – BLV Jeon Yong-jun nói.

BLV nổi tiếng của LMHT Hàn Quốc thậm chí còn bày tỏ rằng anh rất mừng khi các tuyển thủ chọn ra nước ngoài để tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, riêng với Faker thì anh đã rất lo lắng vì lo sợ Qủy Vương sẽ xuất ngoại.

BLV Jeon Yong-jun cảm ơn Faker vì đã ở lại LCK

“Suốt thời gian chưa có thông tin về tương lai của Faker, tôi đã thực sự cảm thấy lo lắng và đi hỏi khắp nơi. Khi nghe về hợp đồng của cậu ấy với T1 tôi đã thấy thật tuyệt vời và luôn muốn cảm ơn Faker về quyết định này” – BLV Jeon Yong-jun tâm sự.

BLV Lee “CloudTemplar” Hyun-woo cũng đồng tình với đồng nghiệp và thừa nhận: “Việc Faker ở lại với T1 3 năm là tin tức chấn động thế giới”.

Trả lời 2 BLV, Faker cũng tâm sự, hợp đồng gắn bó với T1 cũng là điều tuyệt vời đối với anh vì được tiếp tục làm việc, gặp gỡ tất cả mọi người.

Faker khủng nhưng lương vẫn kém Uzi tới 5 lần

Lương khủng của “Siêu Xạ Thủ” Uzi ngay khi được tiết lộ đã khiến cộng đồng LMHT thế giới chao đảo.

Trong hệ sinh thái LMHT, Faker được coi là tài năng xuất chúng và có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Chính vì vậy mà mức lương của Qủy Vương cũng được xếp vào hàng cộm cán.

BLV Jeon Yong-jun cảm ơn Faker vì đã ở lại LCK

Tuy nhiên, mới đây khi thông tin về tiền lương của Uzi được tiết lộ thì cộng đồng LMHT đã vô cùng “bất ngờ, ngã ngửa” về những khoản thu nhập khổng lồ của các sao hạng A.

Theo đó, truyền thông Trung Quốc vừa xong đã tiết lộ về thu nhập của “Siêu Xạ Thủ” Uzi trong năm nay. Cụ thể khi kết thúc hợp đồng với với đội tuyển BLGPingAnBank (BLG) vào ngày 22/11/2022, tuyển thủ này thu về 150 triệu NDT (khoảng 507 tỷ VND). Tuy nhiên, đây là số tiền bao gồm cả lương, livestream, quảng cáo, sự kiện…

BLV Jeon Yong-jun cảm ơn Faker vì đã ở lại LCK

Con số này được so sánh là cao hơn gấp 5 lần lương của Quỷ Vương.

Ngoài sự ngỡ ngàng thì nhiều fan hâm mộ cũng quay ra chỉ trích vì cho rằng những đóng góp của tuyển thủ này chưa đủ để nhận thủ nhập khủng như vậy.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật