spot_img
Trang chủHóngBlase Loan Loan cái tên khiến hàng loạt sao nam Trung Quốc...

Blase Loan Loan cái tên khiến hàng loạt sao nam Trung Quốc sống trong sợ hãi

Trong drama của Lý Dịch Phong cái tên gây chú ý nhất chính là Blase Loan Loan – người cung cấp hàng loạt bằng chứng chí mạng.

Danh tính của Blase Loan Loan

Khi drama của Lý Dịch Phong bùng nổ nhiều fan vẫn tin rằng anh chàng vô tội. Ngay lập tức Blase đã chia sẻ bức ảnh anh Lý tại khách sạn khiến làn sóng tẩy chay lớn mạnh.

Được biết nam tài tử này cùng Blase khá thân thiết anh chàng từng đưa hot girl đi du lịch Thái Lan trước khi drama bùng nổ.

Chưa dừng lại ở đó cô nàng này còn được phát hiện từng xuất hiện bên cạnh nhiều sao nam nổi tiếng ở cả Hàn và Nhật.

Danh tính của Blase Loan Loan 1

Còn nhớ cách đây không lâu nam Idol Seungri đã bị truy cứu tội mại dâm, môi giới mại dâm, tham ô,… Được biết Seungri có mối quan hệ khá tốt với Blase và được cô nàng giới thiệu làm quen với anh Phong.

Thời điểm Seungri vào tù không ai để ý đến mối quan hệ này cho đến khi Lý Dịch Phong bị gọi tên. Chưa dừng lại ở đó Loan Loan còn quen biết và khá thân với Vương Gia Nhĩ, Trần Vỹ Đình và nhiều sao nam Cbiz khác.

Danh tính của Blase Loan Loan 2

Blase Loan Loan năm nay đã 33 tuổi, làm chủ một thương hiệu thời trang và mỹ phẩm. Nhưng sau khi sự việc chấn động Cbiz bùng nổ nhiều người cho rằng cô nàng chỉ đang tạo một bình phong để che đậy thân phận không tầm thường.

Danh tính của Blase Loan Loan 3

Loan Loan sở hữu body vô cùng nóng bỏng dù tuổi đời đã ngoài 30. Chưa kể đến gương mặt ngây thơ có phần nữ sinh hack tuổi cùng với phong cách thời trang sang xịn đã giúp cô xây dựng một ngoại hình vô cùng cuốn hút.

Được biết Blase đã cung cấp một văn bản tố cáo 10.000 từ cùng 272 làm bằng chứng cho hành vi của 17 nhân vật bao gồm hàng loạt sao Hoa Ngữ. Vừa qua Hồ Loan cũng đính chính tài khoản tên Blase WanWan là giả mạo danh tính của cô.

Danh tính của Blase Loan Loan 4

Danh tính của Blase Loan Loan 5

Danh tính của Blase Loan Loan 6

Theo dõi TinhayVIP để ngóng trông những cái tên tiếp theo sẽ bị gọi tên trong file bằng chứng mà Blase Loan Loan cung cấp là ai nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật