Banner TinHayVIP
Trang chủGame3 Bí quyết thành công của Genshin Impact, tựa game nhiều “tranh...

3 Bí quyết thành công của Genshin Impact, tựa game nhiều “tranh cãi” của MiHoyo

Genshin Impact vẫn được đón nhận nồng nhiệt dù luôn nhận nhiều ý kiến trái chiều và không ít lần khiến fan “thất vọng” vì bị leak sự kiện “như cơm bữa”. Đâu là bí quyết thành công của tựa game này?

Genshin Impact có lối chơi hoàn toàn khác biệt

Genshin Impact có lối chơi hoàn toàn khác biệt

Với văn hóa chơi game của người Việt thì thiếu đi yếu tố PK đã khiến cho tựa game này ban đầu không được lòng game thủ, thế nhưng nó lại nhanh chóng trở thành điểm khác biệt giữa thị trường game online gần như đang bị bão hòa. 

Dàn nhân vật đa dạng, có thể thay đổi nhân vật bất cứ lúc nào giữa lúc đang chiến đấu, điều này cho phép người chơi có thể thoải mái lựa chọn mà không cần thiết bị đầu tư quá nhiều cho một nhân vật cố định.

Cơ chế gacha của Genshin Impact nhanh chóng “ăn điểm”

Cơ chế gacha của Genshin Impact nhanh chóng “ăn điểm”

Dù rằng đây là cơ chế khiến game thủ bị “đau màng ví” nhưng lại chính là điểm thu hút nhất. Cơ chế này ban đầu cũng khiến nhiều người chơi hơi đau tim, và giờ đây thì đã có “bảo hiểm” an toàn nhưng mê lực của game lại nằm ở chính điểm này, người chơi sẽ rất hồi hộp, mong ngóng xem “idol” của mình rồi sẽ thế nào.

Phù hợp với nhiều đối tượng

genshin impact Phù hợp với nhiều đối tượng

Nếu như ở các game nhập vai khác, “đại gia” sẽ rất khác biệt với “dân cày” thì ở game Genshin Impact này, bạn sẽ thấy khoảng cách về tài chính chỉ là yếu tố “tạm” quyết định, không phải là tất cả. Người chơi hoàn toàn có thể cày chay mà vẫn có được đội hình trong mơ cho chính mình. 

Nhất là ở các sự kiện, hầu hết đều được tổ chức hợp lý để tất cả người chơi đều cùng vui. Các thử thách trong game được thiết kế ở mức độ “có tâm” khi không phải chơi kiểu “ép người” nạp tiền để giải quyết vấn đề. 

Trên đây là một trong những lý do mà Genshin Impact có thể giữ được sự thành công cho đến thời điểm hiện tại. Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin game hay hơn nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật