spot_img
Trang chủHóngNốt ruồi ở vùng kín nữ là xấu hay tốt? Có nghĩa...

Nốt ruồi ở vùng kín nữ là xấu hay tốt? Có nghĩa gì?

Cùng TinhayVIP tìm hiểu ngay những bí ẩn xung quanh sự tồn tại của nốt ruồi ở vùng kín nữ và những điều cần kiêng kỵ. 

Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm dân gian, những người có nốt ruồi ở vùng kín nữ hầu hết là những cô gái có ham muốn sinh lý cao hơn những người bình thường khác. Trong chuyện chăn gối giường chiếu, những người này là bậc thầy trong chuyện giường chiếu, có khả năng làm thỏa mãn ham muốn của nam giới.

Tuy nhiên, ở từng vị trí nốt ruồi ở vùng kín nữ sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi ở vùng kín nữ: Phần ngực 

Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc ở vùng nhũ hoa là điềm báo cho việc sanh con quý tử, con cái có tương lai sáng lạn sau này. Tuy nhiên nếu nốt ruồi có màu đen trên đầu nhũ hoa hay trong bầu ngực là dấu hiệu cho thấy những người phụ nữ này khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử, khó nuôi dạy về sau.

Một trường hợp khác, nếu nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của hai bầu ngực, nếu nốt ruồi này có màu đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu màu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở trong hôn nhân.

Nốt ruồi mọc bên phải bầu ngực kể cả chìm hay nổi là những người chỉ biết ăn chơi sa đọa, dễ bị bạn bè lợi dụng, lừa lọc. Tuy nhiên nếu nốt ruồi mọc bên vú trái lại là người biết lo lắng cho gia đình, con cái, có tính cần cù, mẫn cán, đảm đang việc nhà.

Nốt ruồi ở vùng kín nữ: Phần ngực 

Nốt ruồi ở chỗ kín phụ nữ mọc ở giữa hai đầu ngực (nốt ruồi son hoặc nốt ruồi đen) thì đây là những người có đường tình duyên, gia đạo và con cái rất tốt, sống thọ về sau.

Với những người có nốt ruồi mọc ở dưới vú (đen hoặc son) đều là người có sức hút với nam giới, có khả năng làm điêu đứng cánh đàn ông, và cũng là tướng người có nhiều tiền của sau này.

Phụ nữ mà có nốt ruồi quanh rốn là những người có được nhiều phúc đức từ ông bà tổ tiên, ngay từ lúc nhỏ đã có sự chăm lo của cha mẹ và người thân rất tốt, khi lớn lên hôn nhân cũng như tiền đồ sáng lạn về sau.

Nốt ruồi mọc dưới ngực bên phải gần chỗ tiếp giáp bụng chủ về việc được như ý, mưu cầu tình được tình, mưu cầu tiền tài được tiền tài, mưu cầu sự việc thường là được thành như ý nguyện.

Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa, phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên, đối với nốt ruồi tâm oa thì sẽ có 2 trường hợp:

  • Nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp, tài danh phát triển, tài cán và danh vị đều nổi bật.
  • Chìm: ưa danh vị hão huyền, làm việc gì cũng nhiệt tình tới nửa chừng và dễ bị chán chường mỏi mệt và bỏ ngang dẫn đến tiền đồ, công danh không có nhiều thành tựu.

Đối với những người có nốt ruồi mọc giữa cổ có màu đỏ là thọ, đen là ăn hay trúng thực. Trong trường hợp người có nốt ruồi với lông dài nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì thật tốt, mọc ở chỗ xấu tăng sự xấu hơn. Mọc ở 2 bên tai là người có số mệnh gồng gánh nặng nề cực nhọc.

Nốt ruồi ở vùng kín nữ: Phần thân dưới 

Nốt ruồi mọc ở hông, ngang 2 bên rốn dưới cạnh sườn non. Bên mặt phải sinh toàn gái, bên trái sinh con trai.

Nốt ruồi mọc ở đùi trên, trước bẹn, kể cả hai bên bẹn, bất kể nốt ruồi sống hay chết, chỉ cần có nốt ruồi ở bẹn trở xuống gần tới đầu gối phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt, số được của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang.

Nốt ruồi mọc ở vùng kín nữ hay âm hộ bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai, tuy nhiên đây cũng là người có tài nội trợ và có công danh sự nghiệp thành công.

Giải mã bí ẩn và ý nghĩa của nốt ruồi ở vùng kín nữ

Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ngay ót, bị người đời thường nói là Nốt ruồi “chết chém”, sự thật không hẳn đúng. Nốt ruồi mọc sau ót màu đỏ là rất tốt, có lợi cho sự thi cử, công danh. Nếu đen là ngang trái, trở ngại trong mọi công việc làm ăn, đại kỵ đối đường quan trường danh vọng.

Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ngay ót, bị người đời thường nói là nốt ruồi “chết chém”, sự thật không hẳn đúng, nốt ruồi mọc sau ót màu đỏ là rất tốt về đường thi cử, công danh sự nghiệp. Nếu nốt ruồi đen là ngang trái trong tình duyên, thường gặp trở ngại trong mọi công việc làm ăn, đại kỵ đối đường quan trường danh vọng.

Ngược lại, những người phụ nữ sau ót có nốt ruồi đen sinh con ra khó nuôi, nốt ruồi đỏ là sang quý, không mệnh phụ phu nhân cũng là đại phú gia. Những nốt ruồi mọc ở chỗ khác, ở sau lưng, bất kỳ ở chỗ nào mình không tự nhìn thấy, màu đỏ là quý nhân trợ giúp ngầm, đen là có nhiều tiểu nhân mưu hại, có thể bị đánh, đâm chém lén.

Nốt ruồi ở vùng kín nữ: Phần thân dưới 

Tuy nhiên, các quan niệm trên chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đúng 100% trên thực tế. Thế nên để hiểu rõ về 1 người bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ càng về gia đình, thói quen, tính cách của họ, không nên vội vàng đánh giá họ qua hình thức bên ngoài.

Phân biệt vết bớt với nốt ruồi ở vùng kín nữ

Có như các dấu “bớt” là những vết lớn có kích thước từ đồng xu trở lên mà là màu đỏ, hồng, chu sa thì bất kỳ ở chỗ nào trong thân thể cũng tốt, đen u ám là xấu.

Các nốt ruồi ở vùng kín nữ như ngực, nhũ hoa, mà có bớt son là nhất định lại rất xấu. Chỗ bớt cộm lên màu đen mà lại mọc lông dài cứng như lông heo là dâm đãng, cộc cằn nóng nảy, làm việc ít suy nghĩ, không thủy chung, gia đình đổ vỡ.

Nhiều ý kiến cho rằng nếu bạn muốn “đổi vận” thì có thể dùng các biện pháp thẩm mỹ để can thiệp, đặc biệt là đối với những nốt ruồi ở vùng kín nữ được cho là xấu.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật