spot_img
Trang chủGameBDS bất ngờ lật kèo gạt chân PSG cầm chắc vé vào...

BDS bất ngờ lật kèo gạt chân PSG cầm chắc vé vào vòng SWISS

Bất ngờ lật kèo trước PSG, một pha quét sạch trong cặp trận BO5 đã đưa BDS đi thẳng vào vòng Swiss một cách ngoạn mục.

BDS hạt giống tiếp theo vượt qua play-in

Ban/pick và vận hành hiệu quả đội hình đã giúp PSG dẫn trước 2-0 một cách áp đảo hoàn toàn. Sau 2 game đấu dường như không một ai nghĩ rằng Team BDS có cơ hội gỡ dù chỉ 1 game.

BDS hạt giống tiếp theo vượt qua play-in

Đến với ván game quyết định, hạt giống đến từ Thụy Sĩ đã không bỏ cuộc. Dù bị dẫn trước nhưng họ đã khai thác sai lầm của PSG, có linh hồn rồng và lật kèo ngoạn mục trước đối thủ mạnh và có phong độ cao như PSG.

BDS hạt giống tiếp theo vượt qua play-in 2

Game 4 mở ra đầy áp lực vì chỉ cần 1 sai lầm của Team BDS, họ sẽ phải chia tay CKTG 2023 và về nước. Với tinh thần đang lên hạt giống LEC liên tục tỏa sáng và dẫn trước.

Game 5 diễn ra cực căng gần 50 phút với 7 con rồng xuất hiện dù PSG đã dẫn trước có mega. Tuy nhiên, với 3 nguồn sát thương và 1 pha combat đột biến đã giúp BDS mang về chiến thắng.

BDS hạt giống tiếp theo vượt qua play-in 3

Sau khi quay lại với bộ tướng tủ Adam liên tục tạo dấu ấn từ khâu đi đường đến gây sát thương với Olaf, Garen và Darius. Chồng quốc dân Adam cùng đồng đội tiến thẳng vào vòng Swiss.

BDS hạt giống tiếp theo vượt qua play-in 4

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức về hành trình của BDS tại mùa giải LMHT CKTG 2023 năm nay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật