Banner TinHayVIP
Trang chủHóngBắt được đường dây "uncensor" chuyên phục hồi cảnh bị che để...

Bắt được đường dây “uncensor” chuyên phục hồi cảnh bị che để trục lợi cá nhân

Các hot girl 18+ mới đây được dịp thở phào khi thông tin đường dây “uncensor” phim người lớn đã bị bắt sau hàng loạt vụ phục hồi phim người lớn đe dọa trực tiếp đến sự nghiệp của họ.

Uncensor phim 18+ thu lợi bất chính gần 2 tỷ đồng

Như đã đưa tin từ trước, trong vài tháng trở lại đây, ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang phải đối mặt với một thách thức rất lớn, thậm chí còn có thể dẫn tới sự nghiệp đổ vỡ của các idol JAV.

Uncensor đã đưa sự nghiệp của các JAV idol đến bờ vực tan vỡ

uncensor đe dọa ngành công nghiệp AV

Cụ thể, gần đây lại xuất hiện thêm một đường dây bí mật, chuyên sử dụng công nghệ AI để tái chế, phục hồi những phần bị che mờ trong các bộ phim người lớn của nhiều JAV idol, trong đó có cả Yua Mikami cũng bị lộ clip.

Các bước thực hiện xóa bỏ phần censored nhờ vào AI

Yua Mikami cũng là nạn nhân của uncensor

Sau nhiều nỗ lực điều tra thì kẻ gian ác đã sa lưới pháp luật. Đó chính là Masayuki Nakamoto (43 tuổi) hiện đang làm nghề tự do tại thành phố Takasago, tỉnh Hyogo.

Người này cho biết đã tải xuống các bộ phim 18+ rồi dùng phần mềm “TecoGan” để biến chúng thành “phim không che” bán kiếm tiền.

Chưa rõ án phạt mà người này sẽ nhận là bao nhiêu nhưng việc đối tượng uncensor này bị bắt đã phần nào giảm bớt các mối nguy hại cho các JAV idol và cả ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật tin tức nhanh nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật