Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhBạn trong cùng nhóm nhạc với Yua Mikami bị mời tham gia...

Bạn trong cùng nhóm nhạc với Yua Mikami bị mời tham gia phim 18+ vì quá xinh lại còn có vòng 1 cực mlem

Cô bạn thân trong cùng nhóm nhạc với Yua Mikami bị mời gọi tham gia đóng phim nóng vì những bức ảnh khoe vòng 1 ngộp thở.

Bạn thân siêu vòng 1 của Yua Mikami

Fan của Yua chắc hẳn nhiều lần nghe được giọng ca ngọt ngào trong sáng của cô nàng. Chính nhờ giọng hát ấy đã đưa cô đến với nhóm nhạc Ebisu Muscat.

Yua Mikami

Tuy nhóm không quá nổi tiếng song nhờ có sự tham gia của Yua Mikami nên Ebisu Muscat nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Bạn cùng nhóm nhạc với Yua Mikami bị mời tham gia phim 18+ 2 Bạn cùng nhóm nhạc với Yua Mikami bị mời tham gia phim 18+ 1

Ấy vậy mà mới đây cái tên khiến fan chú ý không còn là Yua nữa mà là cô bạn Shinohara Saemi. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng 3 vòng gợi cảm cô khiến nhiều fan chú ý với những bức ảnh Gravure.

Bạn cùng nhóm nhạc với Yua Mikami bị mời tham gia phim 18+ 3 Bạn cùng nhóm nhạc với Yua Mikami bị mời tham gia phim 18+ 4

Thế nhưng vì ưa chuộng phong cách 18+ nên Shinohara nhanh chóng nhận được hàng loạt lời mời gọi tham gia phim người lớn.

Bạn cùng nhóm nhạc với Yua Mikami bị mời tham gia phim 18+ 5 Bạn cùng nhóm nhạc với Yua Mikami bị mời tham gia phim 18+ 6 Bạn cùng nhóm nhạc với Yua Mikami bị mời tham gia phim 18+ 7

Nếu thực sự cô bạn thân này của Yua Mikami đồng ý tham gia JAV thì TinhayVIP tin chắc cô sẽ là một trong những cái tên thành công nhất.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật