Banner TinHayVIP
Trang chủHóngBạn trai Linh Ngọc Đàm trở lại đầy ngôn tình hậu drama...

Bạn trai Linh Ngọc Đàm trở lại đầy ngôn tình hậu drama bị tố “f* boy”

Hậu ồn ào gạ tình FWB của tình mới Linh Ngọc Đàm cả hai đã vắng bóng suốt một thời cho đến nay họ đã cùng nhau comeback cực ngôn tình.

Linh Ngọc Đàm comeback cùng bạn trai mới

Cách đây không lâu khi Đàm Tổng công khai người yêu mới thì loạt drama bắt đầu diễn ra. Cụ thể rất nhiều người đã phốt Hoài Nam trong quá khứ chuyên đi dụ dỗ con gái, là cái tên nổi tiếng trong giới FWB.

Bạn trai Linh Ngọc Đàm đầy ngôn tình hậu drama bị tố f* boy 1

Nữ streamer đã lên tiếng mong muốn mọi người bỏ qua chuyện quá khứ và bày tỏ ý định rút khỏi giới giải trí. Sau đó cả hai dường như không có bất cứ hoạt động gì.

Bạn trai Linh Ngọc Đàm đầy ngôn tình hậu drama bị tố f* boy 2 Bạn trai Linh Ngọc Đàm đầy ngôn tình hậu drama bị tố f* boy 3

Đến nay Linh và bạn trai đã đăng ảnh hạnh phúc cùng nhau trong kỳ nghỉ tại villa sang trọng còn có du thuyền. Không những thế Hoài Nam còn luôn tặng những bó hoa to mà Linh thích.

Bạn trai Linh Ngọc Đàm đầy ngôn tình hậu drama bị tố f* boy 4 Bạn trai Linh Ngọc Đàm đầy ngôn tình hậu drama bị tố f* boy 5 Bạn trai Linh Ngọc Đàm đầy ngôn tình hậu drama bị tố f* boy 6 Bạn trai Linh Ngọc Đàm đầy ngôn tình hậu drama bị tố f* boy 7

Sau loạt ảnh hạnh phúc này TinhayVIP nhớ lại câu nói của Linh Ngọc Đàm lúc trước rằng ai cũng có quá khứ và việc cần làm là hiện tại và tương lai.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật