spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBán Kết 2 CKTG 2021 là đại chiến giữa EDG và Gen.G...

Bán Kết 2 CKTG 2021 là đại chiến giữa EDG và Gen.G Esports

Ở trận Bán kết 2 CKTG 2021, đội tuyển đến từ khu vực LPL đã thể hiện bản lĩnh của mình khi xuất sắc hạ được GEN.G, giành tấm vé cuối cùng vào trận Chung kết đỉnh cao.

Ván 1 Bán kết 2 CKTG 2021 – Gen.G ra quân với nguồn sát thương lớn

Ván 1 Bán kết 2 CKTG 2021 - Gen.G ra quân với nguồn sát thương lớn

Mở màn trận Bán kết 2 CKTG 2021, Gen.G đã ra quân với đội hình có 2 nguồn sát thương lớn là Gwen và Miss Fortune, đồng thời còn có 2 Hỗ Trợ là Seraphine của Bdd và Lulu của Life.

Thế nhưng ở phía EDG, Flandre và Lucian của Viper quá xanh khiến cho Gen.G sớm rơi vào vô vọng. Sau pha nhử Rồng Ngàn Tuổi rồi bất ngờ đột kích nhà chính của Gen.G, EDG giành thắng lợi đầu tiên với tỷ số 1 – 0.

Ván 2 Gen. G có thuận lợi

Ván 2 Gen. G có thuận lợi

Ở ván thứ 2 của bán kết CKTG 2021, đại diện League of Legends Hàn Quốc tỏ ra có nhiều thuận lợi hơn, đặc biệt là sau khi Flandre bị Rascal solo kill. Ở các đường khác thì EDG không thể vận dụng được lối chơi 2 xạ thủ của mình, cuối cùng thì Clid của Gen.G đã có cơ hội tỏa sáng, đưa tỷ số về thế cân bằng.

Ván 3 EDG tìm cơ hội kiểm soát trận đấu

Tuy rằng ở đầu ván 3, Gen.G đã làm tốt ở giai đoạn đi đường, nhưng vì Viper quá xanh cùng với Viktor của Scout farm được đã giúp EDG lấy lại được quyền kiểm soát ở ván thứ 3 này. Thế nhưng, bất ngờ là dù đã có Rồng 4 của ván nhưng Scout đứng lỗi nên đến cuối ván, Gen.G đã thắng giao tranh, tỷ số là 2 – 1.

Ván 4 EDG gỡ hòa

Dù đã mất thế thượng phong ở hai ván trước, nhưng đến ván cuối thì nhờ con Zoe của tuyển thủ Scout quá lực và không một lần nào nằm xuống trong suốt trận đấu, nên đội tuyển LMHT Trung Quốc EDG đã dễ dàng gỡ hòa và dần tìm được hướng đúng để áp đảo trận đấu.

Ván 5 EDG hủy diệt Gen.G hoàn toàn

Ở ván cuối cùng của vòng Bán kết Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021, Ryze trong tay Scout cùng với Jhin của Viper và Graves của Flandre tiếp tục làm điểm tựa cho EDG với những màn thể hiện xuất sắc. EDG cuối cùng đã hủy diệt Gen.G hoàn toàn và thành công trở thành đội tuyển cuối cùng giành được tấm vé quý giá đi vào vòng Chung kết CKTG 2021.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ tin tức nào của trận đại chiến Trung – Hàn CKTG 2021 sắp tới giữa EDG và DK thì nhớ đến với TinhayVIP để cập nhật thông tin trận đấu mới nhất nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật