spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileSGP xuất sắc hạ gục MAD - Đội tuyển Việt Nam chính...

SGP xuất sắc hạ gục MAD – Đội tuyển Việt Nam chính thức vào Chung kết nhánh thua AWC 2021

Vòng bán kết Liên Quân AWC 2021 ngày 10/7, đội tuyển đại diện Việt Nam Saigon Phantom đã xuất sắc hạ gục MAD Team của Đài Bắc Trung Hoa. Cùng TinhayVIP.com điểm qua một số khoảnh khắc nổi bật nhé!

Saigon Phantom toàn thắng trước đối thủ mạnh mẽ MAD Team với tỉ số 4-1

Saigon Phantom đã từng thất bại trước MAD Team trong trận đấu gần nhất. Nên chắc chắn, ngày hôm nay SGP đã chuẩn bị những “bài đánh” riêng cho đối thủ này để thắng lợi giành tấm vé vào Chung kết AWC 2021.

Game 1: SGP 1-0 MAD

Vị trí Tên Player Tên tướng Tên Player Tên tướng
Top SGP Yiwei Florentino MAD Pika Superman
Jungle SGP Bang Aoi MAD Neil Errol
Mid SGP LacLac Dirak MAD Xin Iggy
Ad SGP Red Taara MAD 03 22 Joker
Support SGP Ca Wonder Woman MAD KuKu Xeniel

Ở đầu trận, KuKu đã chủ quan khi để Yiwei có cho mình chiến công đầu tiên và thành công khống chế hang rồng.

Chiến công đầu của Yiwei

Đến phút thứ 15, với lợi thế là Rồng Tiên Phong được thả ở đường dưới, SGP băng trụ thành công quét sạch MAD Team, đem lại chiến thắng đầu tiên.

Game 2: SGP 1-1 MAD

Vị trí Tên Player Tên tướng Tên Player Tên tướng
Top SGP Yiwei Yena MAD Pika Kil’Groth
Jungle SGP Bang Skud MAD Neil Veres
Mid SGP LacLac Lorion MAD Xin Krixi
Ad SGP Red Violet MAD 03 22 Thorne
Support SGP Ca Mina MAD KuKu Y’Bneth

Dù những phút đầu tiên của trận đấu, người đi rừng SGP Bâng đã có lợi thế về lượng tiền. Tuy nhiên do lối chơi khó chịu của từ Kuku với vị tướng Y’bnette, SGP không thể xuyên phá đội hình MAD Team.

Phút thứ 18, Bâng cố gắng lao vào giữa đội hình đối thủ để bắt đi vị trí xạ thủ 0322 nhưng thất bại. Và MAD Team đã thành công gỡ hòa khi chiến thắng ván đấu này.

Game 3: SGP 2-1 MAD

Vị trí Tên Player Tên tướng Tên Player Tên tướng
Top SGP Yiwei Amily MAD Pika Omen
Jungle SGP Bang Keera MAD Neil Skud
Mid SGP LacLac Ignis MAD Xin Aleister
Ad SGP Red Hayate MAD 03 22 Violet
Support SGP Ca Roxie0 MAD KuKu Zip

MAD Team từ đầu trận 3 đã liên tục gây khó khăn cho đội hình SGP. Phút thứ 5, MAD chủ động tấn công đường giữa nhưng Bâng đã phòng ngự tốt với con bài Keera. Việc có thêm double kill trong trận giao tranh này đem lại lợi thế cho SGP.

Game 3: SGP 2-1 MAD

Với 6k tiền chênh lệch, SGP liên tục tấn công đưa MAD Team vào thế bị động. Đến phút 15, sai lầm MAD Team khi tranh chấp ở hang rồng khiến Pika đã phải bỏ mạng. Saigon Phantom nhanh chóng đẩy về nhà chính đối phương và kết thúc ván đấu.

Game 4: SGP 3-1 MAD

Vị trí Tên Player Tên tướng Tên Player Tên tướng
Top SGP Yiwei Omen MAD Pika Fenik
Jungle SGP Bang Kil’Groth MAD Neil Aoi
Mid SGP LacLac Krixi MAD Xin Dirak
Ad SGP Red Elsu MAD 03 22 Ryoma
Support SGP Ca Gildur MAD KuKu Richter

Trận 4, MAD Team chơi chủ động hơn và giành về 2 mạng hạ gục ở đầu trận. Nhưng sau sai lầm của Neil khi cố gắng lấy đi mạng Laclac không thành công thì MAD dường như mất đi cả ván đấu.

Phút 19, sau khi ăn được Tà Thần Caesar thứ 4, SGP Cá có pha bắt chính xác vào chủ lực của MAD là 0322 và thành công nâng tỉ số lên là 3-1.

Game 5: SGP 4-1 MAD

Vị trí Tên Player Tên tướng Tên Player Tên tướng
Top SGP Yiwei Dextra MAD Pika Mina
Jungle SGP Bang Kriknak MAD Neil Airi
Mid SGP LacLac Aleister MAD Xin Raz
Ad SGP Red Capheny MAD 03 22 Moren
Support SGP Ca Maloch MAD KuKu Wonder Woman

SGP với mong muốn thắng luôn ở trận 5 nên đã đánh khá cẩn trọng xuyên suốt trận này. Trước sự phối hợp hoàn hảo của Cá và Laclac, MAD Team liên tục bị mất thành viên. Dù có nhiều cơ hội trước đó, nhưng SGP vẫn giữ vững chiến thuật đánh chậm mà chắc.

Mãi đến phút 16 khi có 2 bùa lợi trong tay, SGP tổng tấn công và giành chiến thắng tuyệt đối trước đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa. Những chàng trai Sài Gòn chính thức giành tấm vé đi tiếp tại AWC 2021.

Người đi rừng SGP Bâng lập kỷ lục là tuyển thủ có nhiều mạng hạ gục nhất tại AWC 2021 với 105 mạng. Một lần nữa trong loạt trận vừa rồi, Bâng đã tỏa sáng với KDA ấn tượng và liên tục dẫn trước về lượng tiền so với đối thủ. Trong khi đó, Neil của MAD Team chưa thực sự làm tốt trong những pha bắt người.

Ngoài ra, SGP Laclac đã có phong độ thật sự tốt trong cả 5 ván đấu. Sự phối hợp hoàn hảo, sử dụng skill chuẩn xác của Laclac đã giúp SGP có rất nhiều lợi thế trong giao tranh.

Có thể nói trong trận đấu hôm nay SGP đã khắc phục được những điểm yếu của mình trước đó. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ, chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ một chức vô địch cho SGP ở AWC 2021.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật