Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhArina Hashimoto học theo Yua Mikami tập tành làm Youtuber ra mắt...

Arina Hashimoto học theo Yua Mikami tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng

Diễn viên JAV dù có là sao hạng A vẫn phải kiếm tiền thêm bằng nghề tay trái đó là những gì mà các fan đang nói về Arina Hashimoto.

Arina Hashimoto và công việc tay trái

Arina được xem là một trong các ngôi sao hạng A của ngành công nghiệp phim nóng hiện tại. Doanh thu của cô luôn đứng đầu doanh số công ty chủ quản.

Arina Hashimoto tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng 1

Ấy vậy mà hiện tại tần suất ra phim mới của cô lại giảm đi khiến nhiều fan lo lắng. Nguyên nhân chính của việc này là do Arina đang bận tập trung phát triển hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội.

Arina Hashimoto tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng 2

Cô hiện đang đang sở hữu tài khoản Instagram gần 600 nghìn người theo dõi, bên cạnh đó cô còn làm youtuber. Không dừng lại ở đó Arina còn cho ra NFT riêng của mình chính thức lấn sân sang tiền ảo.

Arina Hashimoto tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng 3 Arina Hashimoto tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng 4 Arina Hashimoto tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng 5 Arina Hashimoto tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng 6

Tuy nhiên các fan đừng lo lắng TinhayVIP được biết nàng hot girl 18+ Arina Hashimoto đã xác định rằng phim 18+ mới là công việc chính, do đó cô vẫn sẽ ra phim đều đặn.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật