Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiArcane mùa 2 sẽ sớm được Netflix công chiếu

Arcane mùa 2 sẽ sớm được Netflix công chiếu

Thoe nhiều nguồn tin cho biết tại sự kiện Geeked Week vào ngày 6/6 tới đây, Netflix có thể sẽ sớm công bố thông tin chi tiết về series phim Arcane mùa 2.

Arcane mùa 2 sẽ công chiếu để phục vụ cho CKTG

Arcane mùa 2 sẽ sớm được Netflix công chiếu

Điều duy nhất khiến nhiều khán giả thắc mắc là liệu Netflix sẽ tiếp tục nắm giữ Arcane hay Riot Games sẽ chuyển giao Arcane cho một nền tảng độc lập khác.

Riot Games đã bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc để có đứa con tinh thần này, “nhà làm phim hay hơn làm games” đã thành công giới thiệu đến người hâm mộ phần 1 gây chấn động cả thế giới.

Arcane mùa 2 sẽ sớm được Netflix công chiếu

Arcane phần 1 đã tạo ra hiệu ứng rất tốt, nó trở thành chương trình truyền hình bom tấn, khi liên tiếp đạt các giải thưởng cao quý về phim ảnh.

Bộ phim này từng 6 lần giữ ngôi vị top 1 trên nền tảng Netflix toàn cầu. Đồng thời cũng chiếm luôn vị trí quán quân mảng TV series của Netflix tại 38 quốc gia trong tuần đầu tiên công chiếu, dẫn đầu tại 52 quốc gia trong tuần thứ 2.

Arcane mùa 2 sẽ sớm được Netflix công chiếu

Vẫn chưa biết thông tin cụ thể, fan LMHT sẽ phải đợi đến 6/6 mới biết chính thức ngày phát hành, có thể Arcane mùa 2 sẽ được công chiếu nhằm phục vụ cho CKTG 2022.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Arcane mùa 2 nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật