Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhAnh em Russo sẽ khiến Secret Wars “khủng” hơn cả Infinity Saga?

Anh em Russo sẽ khiến Secret Wars “khủng” hơn cả Infinity Saga?

Secret wars hứa hẹn sẽ là phần phim điện ảnh được mong đợi nhất với sự hội tụ của vô số siêu anh hùng được yêu thích suốt thập kỷ qua.

Anh em nhà Russo nói gì về Secret wars

Ngay tại thảm đỏ mừng sự ra mắt của bộ phim siêu anh hùng Spider Man: No way home, Joe Russo đã được cánh phóng viên hỏi rằng liệu có điều gì đáng mong đợi ở Secret wars hay không, thì ông đã trả lời một cách vô thưởng vô phạt:

secret wars 3 joe russo

“Tôi nên nói gì đây? Nhìn đi, tôi yêu tất cả (anh hùng Marvel) và nói thẳng ra thì tôi cũng không thể trả lời bất cứ điều gì (theo kiểu một chiều), nhưng sự thật là tôi đã làm việc với họ (Marvel) bằng cả trái tim. Đó là một trong những dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Họ như gia đình của tôi, chúng tôi yêu họ, mọi thứ và cả các fan nữa.”

Vẫn chưa xác định được ai sẽ là đạo diễn của siêu phẩm

Sau Infinity Saga thì nhiều fan đã rất kỳ vọng vào một phần phim mới trong MCU sẽ đem tất cả các anh hùng quy tụ và chiến đấu cùng chiến tuyến. 

Anh em nhà Russo nói gì về Secret wars

Nhưng để làm thế nào mà tất cả được xuất hiện cùng nhau mà không khiến cốt truyện “bị cấn” chính là điều mà đạo diễn sắp tới sẽ phải suy nghĩ cẩn trọng. 

Tóm lại, cho đến khi anh em nhà Russo xác nhận là đạo diễn cầm trịch kịch bản của Secret wars, bạn đừng bỏ lỡ tin tức về MCU tại TinhayVIP nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật