spot_img
Trang chủGái XinhẢnh BlackPink nude, sex, 18+ tràn lan khiến fan phẫn nộ

Ảnh BlackPink nude, sex, 18+ tràn lan khiến fan phẫn nộ

Không chỉ fan hâm mộ mà cư dân mạng khắp nơi trên thế giới đều cảm thấy phẫn nộ trước loạt ảnh BlackPink nude, s e x đầy nhạy cảm.

BlackPink nude

Cách đây không lâu sự cố điện thoại của Jennie bị hack đã khiến netizen khắp nơi dậy sóng khi hàng loạt hình ảnh và thông tin cá nhân của cô nàng bị leak ra ngoài.

BlackPink nude 1

Mới đây cư dân mạng tiếp tục phẫn nộ khi hàng loạt kẻ gian, trụ lợi, anti sử dụng các phần mềm, công dụ hiện đại như AI, deepfake để tạo ra những đoạn clip nóng, ảnh 18+ cực nhạy cảm của 4 thành viên BlackPink.

BlackPink nude 2

BlackPink nude 3
Jennie BlackPink nude

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Không những ghép mặt của các cô nàng vào phim s e x, ảnh nóng mà còn vẽ dung tục về các nữ idol nhà YG. Điểm chung cả các clip 18+ là mờ khó nhận dạng, trong khi đó các ảnh nude thì để lộ phần cắt ghép, ánh sáng, bóng,…

BlackPink nude 4

BlackPink nude 5
Jisoo BlackPink nude

Các hình ảnh khỏa thân hay phim s e x BlackPink được rao bán trên các nền tảng và kiếm lời bất chính từ hình ảnh của các nữ idol. Một số sản phẩm sẽ được dùng để chứa mã độc nhằm đánh cắp thông tin người dùng.

BlackPink nude 7
Phim s e x BlackPink

Chính vì thế cần thận trọng khi nhấp vào các hình ảnh, link, video có chứa hình ảnh BlackPnk nude, s e x. Đồng thời nên báo cáo các tài khoản lan truyền nội dung tương tự.

BlackPink nude 7
Rose BlackPink nude

BlackPink là nhóm nhạc có 4 thành viên bao gồm Lisa, Rose, Jisoo và Jennie. Nhóm nhạc ra mắt từ năm 2016 trực thuộc sự quản lý của YG Entertainment. Được xem là nhóm nhạc nữ kế thừa 2NE1 hiện tại BlackPink đã thành công vượt bậc nhận được sự công nhận và ủng hộ trên toàn thế giới.

BlackPink nude 8 BlackPink nude 9

Hãy bảo vệ bản thân cũng như idol của mình khi tránh xa các sản phẩm độc hại như ảnh BlackPink nude. Đồng thời cũng đừng quên cập nhật tin tức thú vị trên TinhayVIP mỗi ngày nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật