Trang chủHóngAngela Phương Trinh chia sẻ cách trị ung thư bằng niệm Phật

Angela Phương Trinh chia sẻ cách trị ung thư bằng niệm Phật

Mới đây nhiều người đã không khỏi bất ngờ với bài đăng của Angela Phương Trinh về cách chữa ung thư bằng niệm Phật và tâm sự với khối u.

Bài đăng gây sốt của Angela Phương Trinh

@theanh28entertainment

ANGELA PHƯƠNG TRINH CHIA SẺ CHỮA UNG THƯ BẰNG CÁCH NÓI CHUYỆN VỚI CÁC KHỐI U KHUYÊN CHÚNG QUY Y CỬA PHẬT #theanh28#tiktoknews#onhavanvui#onhaxemtin

♬ nhạc nền – Theanh28 Entertainment – Theanh28 Entertainment
Angela Phương Trinh nổi tiếng là một tín đồ yêu đạo

“Đã có rất nhiều người đau khổ vì u.ng t.hư, nhưng khi nghe lời khuyên của Tăng Ni, về nhà chuyên cần lạy Phật sám hối, vậy mà bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, sống vui khỏe trở lại.

Ta nên đặt tay vào khối u mà tụng Kinh hoặc trì chú của Phật, nói chuyện với khối u, khuyên khối u quy y Phật Pháp Tăng, rải lòng từ bi với khối u, cầu cho khối u siêu thoát. Vậy mà khối u sẽ dần dần biến mất. Nếu là u.ng t.hư máu, u.ng t.hư xương, u.ng t.hư phổi, u.ng t.hư gan… thì ta cứ lạy Phật sám hối mãi, cũng sẽ hết. Ta chỉ nên hỗ trợ bằng thuốc thảo mộc mà thôi, đừng dùng hóa dược phản ứng phụ nguy hiểm hơn.

Người bệnh u.ng t.hư nên ăn chay để không chiêu oán thù với chúng sinh thêm nữa. Người này cũng nên đem cả cuộc đời còn lại của mình mà phụng sự cho mọi người, cho đất nước, cho thế giới, vì xem như mình đã chết rồi, bây giờ cuộc sống thêm này là của trời đất, không phải của mình nữa. Xin cầu nguyện cho pháp giới chúng sinh tiêu tai kiết tường và giác ngộ”.

Bên trên là nguyên văn của Angela Phương Trinh chia sẻ. Cuối bài viết cô cũng không quên nhắn gửi “Rất mong bạn cùng chung tay chia sẻ tài liệu bổ ích, quý giá này đến mọi người”.

Từ lúc theo đạo Angela Phương Trinh nhận được nhiều sự ủng hộ hơn
Angela Phương Trinh luôn có những bài chia sẻ giáo lý Phật giáo ý nghĩa
Ngoài những giáo lý Phật pháp ý nghĩa Angela Phương Trinh cũng có những bài chia sẻ gây tranh cãi

Phản ứng của cộng đồng mạng

Một số bình luận hài hước xung quanh bài đăng của Angela Phương Trinh
Các bình luận tiêu cực cũng xuất hiện sau khi Angela Phương Trinh đăng bài

Sau bài đăng của Angela Phương Trinh cộng đồng mạng kể cả Tinhayvip đã nghe theo và chia sẻ nhiệt tình kèm theo vài dòng bình luận không kém phần hài hước.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật