Banner TinHayVIP
Trang chủGameẤn Độ cấm Free Fire và hơn 50 ứng dụng khác liên...

Ấn Độ cấm Free Fire và hơn 50 ứng dụng khác liên quan đến Trung Quốc

Chính quyền Ấn Độ tiếp tục cấm các ứng dụng Trung Quốc. Họ đã chặn 54 dự án khác trong nước, bao gồm cả Free Fire.

Free Fire chính thức bị cấm tại Ấn Độ

Ấn Độ cấm Free Fire và hơn 50 ứng dụng khác liên quan đến Trung Quốc

Lệnh cấm Free Fire và 53 ứng dụng khác là tạm thời. Tuy nhiên, không rõ sẽ kéo dài bao lâu. Lưu ý rằng chính phủ Ấn Độ vẫn chưa chính thức công bố lệnh cấm mới.

Nhưng Google đã xác nhận rằng họ đã nhận được lệnh từ Bộ và đã chặn các ứng dụng bị phản đối trong cửa hàng của mình.

Apple không đưa ra bình luận gì về vụ việc, tuy nhiên, có lẽ hãng đã tuân thủ các yêu cầu của cơ quan quản lý. Ít nhất thì Free Fire không còn trong Google Play của Ấn Độ.

Ấn Độ cấm Free Fire và hơn 50 ứng dụng khác liên quan đến Trung Quốc

Đại diện Garena (nhà phát triển Free Fire) nói rằng lệnh cấm của Ấn Độ đến tạo ra sự bất ngờ gây khó chịu đối với công ty. Bởi hãng này đang chuẩn bị cho các giao dịch với các tổ chức thể thao điện tử địa phương có thể giúp thúc đẩy game battle royale.

Ngoài Free Fire, danh sách các ứng dụng bị chặn gần đây ở Ấn Độ bao gồm các trò chơi như Rise of Kingdoms: Lost Crusade, Isoland 2: Ashes of Time, Astracraft, Onmyoji Arena và Conquer Online.

Một số ứng dụng bị cấm hiện nay là bản sao của các dự án khác đã bị cấm ở Ấn Độ trước đây, bao gồm các Sweet Selfie HD và Beauty Camera.

Các nhà chức trách Ấn Độ bắt đầu cấm hàng loạt các ứng dụng liên quan đến các công ty Trung Quốc vào tháng 09 năm 2020. Họ cho hay sở dĩ có quyết định này bằng cách bảo vệ chủ quyền và sự toàn vẹn của đất nước.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Free Fire nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật