spot_img
Trang chủHóngAmber Heard khăng khăng trả lời phỏng vấn NBC: Tôi không sai

Amber Heard khăng khăng trả lời phỏng vấn NBC: Tôi không sai

Cuộc chiến pháp lý triệu đô giữa Amber Heard và Johnny Depp đã kết thúc. Tuy nhiên, cuộc chiến truyền thông vẫn chưa dừng lại. 

Amber Heard vẫn cho rằng bản thân không sai

Khi phỏng vấn độc quyền kênh NBC do Savannah Guthrie dẫn dắt, cô đào Hollywood vẫn khăng khăng không hiểu dựa vào đâu mà bồi thẩm đoàn có thể đánh giá chỉ dựa vào việc ngồi nghe phiên xét xử kéo dài 3 tuần. 

Tôi rất hiểu (tình huống này)… Anh ta là một nhân vật đáng yêu. Và người ta cảm thấy họ biết ổng. Ổng diễn hay cỡ đó, ai mà không tin cho được?

Amber Heard trả lời phỏng vấn độc quyền của NBC

Cô nàng vẫn nghĩ mình đúng và đổ thừa do mạng xã hội. Amber Heard nâng cao quan điểm bản thân bằng câu hỏi tu từ: Liệu mọi người có dám nhìn thẳng vào mắt cô và nói cô sai?

Amber Heard vẫn ngoan cố giữ quan điểm riêng
Amber trả lời phỏng vấn với lập trường khác với kết quả của phiên toàn
Savannah Guthrie đã dẵn dắt cuộc phỏng vấn độc quyền Amber Heard
Savannah Guthrie đã dẫn dắt buổi phỏng vấn độc quyền Amber Heard.

Cuối cùng thì Amber vẫn bỏ ngoài tai lời của người phỏng vấn Savannah rằng: Bồi thẩm đoàn đưa ra kết luận dựa trên bằng chứng và nhân chứng – những yếu tố khó mà dẫn đến kết luận sai lầm được. 

Có vẻ như dù đã thua trong cuộc chiến pháp lý, thì Amber vẫn nhất quyết không từ bỏ cuộc chiến về truyền thông với Johnny Depp. Dù cho hình ảnh bản thân đã nát bét, cô vẫn khăng khăng giữ quan điểm riêng. 

Hãy truy cập TinhayVIP.com để tiếp tục theo dõi diễn biến cuộc chiến truyền thông giữa Amber và Johnny Depp nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật