Banner TinHayVIP
Trang chủHóngAmber Heard thừa nhận tình tiết “ẻ trên giường” tại tòa

Amber Heard thừa nhận tình tiết “ẻ trên giường” tại tòa

Trong phiên tòa gần nhất, Amber Heard thừa nhận mình đã đại tiện lên giường của Johnny Depp. Cô xem đó là “trò đùa kinh khủng”.

Amber Heard thừa nhận đã đại tiện trên giường tại phiên tòa với Johnny Depp 

Starling Jenkins (vệ sĩ riêng của Depp) đã đứng ra làm nhân chứng (vụ kiện tội phỉ báng giữa Depp và Amber) về đống phân trên giường nam diễn viên. 

Phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp xảy ra tình tiết mới

Thành viên đội bảo vệ chỉ chứng Amber

Thành viên đội vệ sĩ khai rằng anh đã tháp tùng nữ diễn viên đi Coachella đúng đêm sau sự việc đống phân trên giường. Anh và cô “đã có cuộc trò chuyện về sự bất ngờ cô ấy để lại trên giường của ông chủ” và khẳng định cô nàng đã gọi đó là “một trò đùa thực tế tồi tệ đi quá xa”.

Starling Jenkins (đội bảo vệ Depp) và Amber Heard đã có cuộc trò chuyện về sự bất ngờ cô ấy để lại trên giường

Các phiên tòa trước, Depp tin rằng Amber chịu trách nhiệm cho đống phân (của Amber Heard hoặc bạn bè cô). Trong khi Amber đổ tội lên hai chú chó (giống teacup Yorkies) của hai người, Pistol và Boo. 

Anh và cô “đã có cuộc trò chuyện về sự bất ngờ cô ấy để lại trên giường của ông chủ”

Tuy nhiên, Depp cảm thấy không thuyết phục vì đây là hai chú chó nhỏ chỉ nặng tầm 1.3-1.8 kg. Cho nên, hai chú chó này không thể nào thải ra đống phân to như vậy.

Depp cảm thấy không thuyết phục vì đây là hai chú chó nhỏ chỉ nặng tầm 1.3-1.8kg. Depp cảm thấy không thuyết phục vì đây là hai chú chó nhỏ chỉ nặng tầm 1.3-1.8kg.

Cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật diễn biến tiếp theo nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật