spot_img
Trang chủHóngJohnny Depp tiếp tục đâm đơn kiện khi Amber Heard nói lời...

Johnny Depp tiếp tục đâm đơn kiện khi Amber Heard nói lời yêu mình trên chương trình Today?

Vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard tuy đã chính thức khép lại nhưng những câu chuyện xung quanh mối tình ngang trái này vẫn luôn được công chúng quan tâm.

Johnny Depp phản ứng thế nào khi Amber Heard “thả thính” trên sóng truyền hình?

Mới đây khi được tham gia chương trình Today của đài NBC đã một lần nữa gây dậy sóng mạng xã hội. Trong cuộc trò chuyện này, Amber Heard đã một lần nữa gây khó hiểu về những phát ngôn “khó hiểu” của mình.

Một lần nữa, Amber Heard phủ nhận việc mình “bạo hành” chồng cũ, cô cho rằng hành động của mình chỉ dừng lại ở việc bảo vệ bản thân.

@ilike.star

Amber Heard khẳng định vẫn yêu Johnny Depp #ilikestar #ilikegr #tiktoknews #JohnnyDepp #amberheard #PiratesoftheCaribbean #hollywood

♬ nhạc nền – ilike.star – ilike.star

Amber đã thừa nhận rằng bản thân mình cư xử không đúng với Depp và cho rằng đó là cuộc hôn nhân độc hại. Tuy nhiên, mặt khác cô thừa nhận rằng bản thân mình vẫn còn yêu Depp dù cô đang rất lo sợ Depp sẽ lại đâm đơn kiện sau những phát ngôn lần này của cô.

Johnny Depp phản ứng thế nào khi Amber Heard “thả thính” trên sóng truyền hình?

Về phía Johnny Depp anh vẫn giữ im lặng trước phát ngôn này của Amber, hơn nữa luật sư đại diện của Johnny cũng khẳng định rằng Depp sẽ không truy cứu thêm về khoản tiền bồi thường trị giá 10 triệu USD nếu Amber không đủ khả năng chi trả.

Hãy truy cập TinhayVIP.com để đón đọc thêm thông tin mới nhất nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật