Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhAika Yamagishi kể lại trải nghiệm thử thách đủ khỏe 10 phút...

Aika Yamagishi kể lại trải nghiệm thử thách đủ khỏe 10 phút sẽ được ân ái không “áo mưa” với fan

Nếu không phải là fan của các gameshow 18+ Nhật Bản chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với trải nghiệm mà Aika Yamagishi chia sẻ sau đây.

Aika Yamagishi kể lại trải nghiệm khó quên

Aika đã debut từ năm 2017 đến nay và được xem là một trong những diễn viên AV kỳ cựu. Trong những năm gần đây người đẹp sinh năm 1992 dần ít ra phim mới mà thay vào đó là tham gia gameshow nhiều hơn.

Aika Yamagishi và thử thách đủ khỏe 10' ân ái không "áo mưa" 1

Mới đây cô đã chia sẻ về thử thách đáng nhớ tại chương trình Wanz Factory. Đây là chương trình nổi tiếng tạo ra những clip 18+ chân thực nhất.

Aika Yamagishi và thử thách đủ khỏe 10' ân ái không "áo mưa" 2

Các nữ diễn viên AV là khách mời chính trong chương trình. Nhiệm vụ của các cô nàng là tìm kiếm các fan boy ngẫu nhiên để thử thách gợi tình.

Nếu fan boy có thể xuất sắc chịu đựng hết những kỹ năng “gợi tình” đỉnh cao từ các JAV Idol trong 10 phút thì sẽ được vào vòng đặc biệt. Tại đây các anh chàng may mắn sẽ được dịp trải nghiệm ân ái chân thật 100% không cần “áo mưa” với nữ thần của mình.

Aika Yamagishi và thử thách đủ khỏe 10' ân ái k 3hông "áo mưa"

Khi được hỏi về việc cảnh nóng có được ghi hình thật không, Aika cho biết vì đây là chương trình thực tế và mọi thứ sẽ được ghi hình thật.

Aika Yamagishi và thử thách đủ khỏe 10' ân ái không "áo mưa" 4

Cô nàng cũng chia sẻ thêm có rất nhiều fan không thể vượt qua vòng 10 phút gợi tình. Song cũng có vài trường hợp hùng dũng đến mức cô cũng bất ngờ và chấp nhận để chàng fan vào vòng đặc biệt.

Aika Yamagishi và thử thách đủ khỏe 10' ân ái không "áo mưa" 5

Thánh nữ Aika Yamagishi bật mí để tránh trường hợp không mong muốn xảy ra hầu hết các diễn viên khiêu dâm đều cố gắng dùng 100% kỹ năng nghề nghiệp.

Ngoài ra trong lúc ân ái các diễn viên JAV cũng phải điều tiết bạn fan boy để có cảnh quay tốt và tránh trường hợp không mong muốn.

Aika Yamagishi và thử thách đủ khỏe 10' ân ái không " áo mưa" 6

Aika cũng khuyến khích các Idol AV khác nên tham gia chương trình và khẳng định chương trình luôn có những biện pháp tốt để bảo vệ khách mời.

Fan của TinhayVIP đã xem tập phim của Aika Yamagishi tại gameshow 18+ này chưa, đừng bỏ lỡ nhé.

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật