spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileThua liền 3 ván, Saigon Phantom vẫn ngược dòng vô địch ĐTDV...

Thua liền 3 ván, Saigon Phantom vẫn ngược dòng vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022

Dẫu để thua V Gaming 3 ván liên tiếp, thế nhưng Saigon Phantom vẫn ngược dòng đầy bản lĩnh để chinh phục ngôi vương ĐTDV Mùa Đông 2022.

Saigon Phantom vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông

Trình diễn lối chơi đầy hiệu quả và thông minh, VGM đã đánh bại SGP ở 3 ván liền, dẫn trước tới 3-0. Tưởng chừng như V Gaming sẽ giành chiến thắng chung cuộc và vô địch nhưng không, Saigon Phantom đã ngược dòng đầy ngoạn mục.

Ở ván đấu thứ 4, SGP tung quân bài dị và nó đã phát huy hiệu quả, “bóng ma Sài Thành” rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3.

Thua liền 3 ván, Saigon Phantom vẫn ngược dòng vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022

Sang ván 5, SGP tiếp tục chơi hay và họ đã giành chiến thắng ở phút 16, tỷ số lúc này được rút ngắn xuống còn 2-3. Tới đây, Saigon Phantom đã bắt đầu mơ về cuộc lội ngược dòng ấn tượng.

Để đối thủ thắng liền 2 ván, tâm lý các game thủ VGM đã không còn vững. Họ tiếp tục nhận thất bại ở ván thứ 6. SGP trừng phạt sai lầm của VGM, quân bình tỷ số 3-3.

Thua liền 3 ván, Saigon Phantom vẫn ngược dòng vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022

Ở ván đấu sau cùng, Saigon Phantom hoàn toàn làm chủ cuộc chơi và dễ dàng giành chiến thắng. Trận đấu khép lại với chiến thắng chung cuộc 4-3 nghiêng về “bóng ma Sài Thành”.

Như vậy, SGP chính thức vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, nhận 1,8 tỷ đồng tiền thưởng và giành vé góp mặt tại APL 2022. Trong khi đó, vị trí Á quân cũng giúp V Gaming nhận 1 tỷ đồng cùng vé dự APL 2022.

Thua liền 3 ván, Saigon Phantom vẫn ngược dòng vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022

Đông đảo các fan hâm mộ đã giành lời chúc tới chức vô địch của Saigon Phantom:

“Từ đội tuyển thua bạc nhược chưa bao giờ lật được kèo nhưng hôm nay SGP đã chứng minh sự kiên cường của họ. Thật sự không biết nói gì hơn nữa tuyệt vời Saigon Phantom”.

“Xúc động quá. Không ngôn từ nào có thể diễn tả được sự vui mừng của mình lúc này. Cảm ơn SGP rất nhiều! Mãi mãi yêu”.

“Để thua 0-3 và ngược dòng 4-3 giành chức vô địch. Saigon Phantom đã đem đến cho khán giả một trận chung kết không tưởng. Chúc mừng nhà vô địch Đấu trường danh vọng 2022 Saigon Phantom”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật