spot_img
Trang chủGái XinhAi Xi cosplay manhwa 18+ Sinh Tồn Trên Đảo Cùng Mẹ Kế

Ai Xi cosplay manhwa 18+ Sinh Tồn Trên Đảo Cùng Mẹ Kế

Người mẫu tạp chí người lớn Ai Xi khoe ảnh cosplay manhwa 18+ người mẹ kế xinh đẹp của Jang Jae trong Sinh Tồn Trên Đảo Cùng Mẹ Kế.

Ai Xi cosplay manhwa 18+

Ai Xi là một hot girl 18+ đồng thời là một người mẫu ảnh nóng chuyên nghiệp khá nổi tiếng và được yêu thích trên tờ tạp chí người lớn Trung Quốc – XIUREN. Trong bộ ảnh được đăng tải mới nhất, cô nàng đã diện trang phục xuyên thấu và khoe nội y ngủ đầy gợi cảm.

Ai Xi cosplay manhwa 18+ 1
Gái xinh show hàng
Ai Xi cosplay manhwa 18+ 2
Gái xinh mặc đồ xuyên thấu

Theo như chia sẻ của Ai Xi bộ ảnh này được lấy ý tưởng dựa trên một bộ truyện tranh người lớn Hàn Quốc – Sinh Tồn Trên Đảo Cùng Mẹ Kế. Cô nàng cho biết có thể xem rằng đây là một bộ ảnh cosplay manhwa 18+.

Ai Xi cosplay manhwa 18+ 4
Truyện tranh manhwa 18+
Ai Xi cosplay manhwa 18+ 3
Gái xinh Trung Quốc

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cô đã hóa thân thành nhân vật mẹ kế của Jang Jae – một cô nàng trẻ tuổi, xinh đẹp, vụng về, vừa dịu dàng vừa “đảm đang”. Trong truyện nhân vật này rất yêu thích diện các bộ trang phục có chất liệu vải mỏng gần như xuyên thấu.

Ai Xi cosplay manhwa 18+ 5
Ảnh nóng gái xinh
Ai Xi cosplay manhwa 18+ 6
Gái xinh lộ hàng

Người mẹ kế đã kết hôn với bố Jang Jae khi mẹ ruột cậu vừa mất vào năm cậu lên 10 tuổi. Mặc dù ban đầu cậu rất căm ghét bố và dì nhưng sau khoảng thời gian dài ở cạnh dì trẻ cậu đã nảy sinh tình cảm đặc biệt dành cho mẹ kế.

Ai Xi cosplay manhwa 18+ 7
Ảnh 18+ gái xinh
Ai Xi cosplay manhwa 18+ 11
Gái xinh show vòng 3
Ai Xi cosplay manhwa 18+ 10
Ảnh nude gái xinh
Ai Xi cosplay manhwa 18+ 9
Ảnh gái xinh 18+
Ai Xi cosplay manhwa 18+ 8
Gái xinh mặc nội y

Ai Xi cho biết một người bạn trong nhóm ekip đã đọc bộ truyện tranh 18+ trên. Bạn cô đã gợi ý cả đoàn lên ý tưởng một concept cosplay manhwa 18+. Ý tưởng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ bởi sau khi đọc bộ truyện trên thì cả nhóm ai cũng thích thú.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật