spot_img
Trang chủGái XinhÁ hậu Huỳnh Minh Kiên lộ vẻ mệt mỏi hậu drama Ý...

Á hậu Huỳnh Minh Kiên lộ vẻ mệt mỏi hậu drama Ý Nhi

Hậu drama hủy hoại toàn bộ sự nghiệp danh tiếng của Ý Nhi, Huỳnh Minh Kiên phải chạy show hết công xuất để bù lại doanh thu.

Huỳnh Minh Kiên hậu drama Ý Nhi

Các nàng hậu sau khi đăng quang đặc biệt là Hoa Hậu là nguồn doanh thu chính cho các tổ chức. Tuy nhiên, Ý Nhi sau khi đăng quang đã dính drama hủy hoại cả sự nghiệp và danh tiếng.

Huỳnh Minh Kiên hậu drama Ý Nhi 1

Các nhãn hàng hay sự kiện có mặt Miss World Vietnam 2023 đều bị tẩy chay. Thậm chí netizen còn đòi tước danh hiệu khiến cô phải ở ẩn. Từ khi đăng quang đến nay, Ý Nhi đã không mang lại lợi nhuận còn khiến nhà Sen gặp nhiều khó khăn.

Huỳnh Minh Kiên hậu drama Ý Nhi 2

Chính vì thế mà các á hậu đặc biệt là Á Hậu 1 bị “bào” hết công suất để bù đắp vào doanh thu thâm hụt. Huỳnh Minh Kiên chính là người gián tiếp gặp nhiều ảnh hưởng nhất.

Huỳnh Minh Kiên hậu drama Ý Nhi 3

Người đẹp 2k4 liên tục phải chạy sự kiện, đóng quảng cáo dường như không có đủ thời gian nghỉ ngơi. Xuất hiện trong nhiều sự kiện người đẹp Ninh Thuận đã để lộ vẻ mệt mỏi.

Huỳnh Minh Kiên hậu drama Ý Nhi 4

Mặc dù việc chạy show nhiều sẽ đem lại lợi ích tích cực cho sự nghiệp và tên tuổi của người đẹp họ Huỳnh. Tuy nhiên, việc liên tục gặp áp lực công việc và chạy show hết công suất đã ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của nàng hậu.

Huỳnh Minh Kiên hậu drama Ý Nhi 5

Huỳnh Minh Kiên hậu drama Ý Nhi 7

Huỳnh Minh Kiên hậu drama Ý Nhi 6

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác về nàng Á Hậu Huỳnh Minh Kiên nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật