spot_img
Trang chủHóng6 dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn

6 dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn

Liệu bạn có biết đến những dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Các dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn

Phụ nữ là một phái kiêu kỳ, các cô gái thường có những cung bậc cảm xúc mà các chàng trai khó có thể hiểu thấu được và cũng không muốn là người phải mở lời tỏ tình trước.

Tuy nhiên, các chàng trai khi thích một cô gái nào đó cũng đâu thể nào dám nói thẳng rằng “anh thích em”, “anh yêu em” hay là những buổi hẹn hò lãng mạn, vui vẻ. Họ hay có những cử chỉ đụng chạm vô cùng thân mật để chứng tỏ rằng họ thích bạn và đang bật “đèn xanh”, muốn bạn cảm nhận được. Bạn thực sự có biết đến điều đó chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay những dấu hiệu dưới đây nhé!

Ánh mắt của chàng luôn hướng về bạn

Ánh mắt cũng được coi là một trong những cử chỉ đụng chạm mà các chàng trai dành cho bạn. Khi có cảm xúc đặc biệt với một ai đó, bạn nam sẽ luôn dành ánh mắt, sự chú ý của mình hướng đến bạn gái. Mỗi khi bạn làm gì thì anh ta vẫn luôn quan sát và theo dõi mà không rời mắt, chứng tỏ rằng anh chàng ấy đã thích bạn lắm rồi đó.

6 dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn không dám nói
Dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn

Luôn tìm cách bảo vệ bạn ở mọi lúc

Có những lúc anh ấy sẽ cố tình đụng chạm bạn chỉ để bảo vệ bạn khỏi những tình huống khó khăn. Chẳng hạn như 2 bạn qua đường thì bạn nam sẽ đứng về phía bên phải bạn và nắm tay bạn để bước qua đường an toàn. Hoặc ở những nơi đông người, anh chàng sẽ cố tình giơ tay ra hơi hướng gần tới bạn để tạo thành một rào cản để tránh người xung quanh xô đẩy trúng.

Cử chỉ đụng chạm chọc ghẹo bạn

Nếu thực sự chàng trai đó thích bạn thì bạn sẽ để ý thấy sự hài hước của anh chàng sẽ tác động lên thân thể của bạn mang tính chọc ghẹo. Đó cũng là một trong những dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn. Việc chọc ghẹo này không chỉ thể hiện tình cảm của bạn nam mà còn khiến bạn nữ phải đôi chút xấu hổ, nhưng nói chung đây không phải là một cử chỉ đụng chạm ý đồ xấu với bạn. Họ chỉ mong muốn thể hiện bản tính hài hước của mình nhiều nhất có thể thôi.

6 dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn không dám nói
Dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn

Tận tình giúp đỡ bạn

Có những việc bạn thực sự không giỏi khi đang thực hiện thì bạn nam sẽ luôn tiến tới cầm tay bạn để tận tình chỉ cho bạn nên làm những công việc đó ra sao. Ví dụ: Bạn đang muốn bổ củi nhưng tư thế của bạn đứng sai và không bổ được khúc củi nào, bạn nam sẽ đến từ đằng sau bạn và cầm tay hướng dẫn bạn nên ở tư thế làm sao cho đúng để thực hiện được công việc.

“Vô tình” đụng chạm tay bạn

Một trong những dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn mà không dám nói là “vô tình” đụng chạm. Nói là vô tình nhưng thực ra họ thích bạn nên cố ý muốn đụng chạm vào cơ thể của bạn nhiều hơn. Dễ nhận biết nhất là những lúc đi bộ kế bên nhau, những cái đung đưa tay của bạn nam luôn phớt qua tay của bạn. Đó không phải là nhũng cú phớt tay thoáng qua mà nó là những sự “cố ý” để gia tăng tình cảm của 2 người lên.

Hay chạm vào mặt bạn

Những chàng trai thích bạn sẽ luôn cảm thấy khuôn mặt của bạn rất là dễ thương và dễ cưng. Họ sẽ luôn có những hành động trên mặt bạn như là véo má, rờ mặt, rờ mũi,… để thể hiện rằng là bạn rất dễ thương và họ thích làm vậy với cái sự dễ thương này trên khuôn mặt của bạn.

6 dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn không dám nói
Dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn

Trên đây là thông tin về 6 dấu hiệu đụng chạm nếu con trai thích bạn. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật