spot_img
Trang chủPhim ảnhPhim 18+365 Days phần 2 ra mắt chưa bao lâu, hứng về gạch...

365 Days phần 2 ra mắt chưa bao lâu, hứng về gạch đá vì cảnh 18+ nhiều đến vô lý

365 Days phần 2 mới ra mắt từ cuối tháng 4, nhưng đến hiện tại người xem vẫn chỉ bị ngợp cảnh nóng chứ chưa thấy được ý đồ nghệ thuật của phim. 

365 Days phần 2 thiếu sự liên kết với phần 1

  • Tên phim: 365 Days phần 2: This day
  • Phát sóng: Netflix
  • Ngày ra mắt: 24/7/2022
  • Đạo diễn: Barbara Białowąs
  • Biên kịch: Marcin Drewnowski

365 Days phần 2 thiếu sự liên kết với phần 1

Trong khi cuối phần 1 thì nam chính Massimo còn đang đau khổ, cộng thêm việc nữ chính Laura gặp tai nạn và mất đi đứa con trong bụng, nỗi đau to lớn vẫn còn đó nhưng đến phần 2, cả hai nhân vật chính lại dắt tay nhau vào lễ cưới, như chưa hề có sự kiện đau lòng nào xảy ra.

365 Days phần 2 thiếu sự liên kết với phần 1, cặp đôi chính bỗng dưng đám cưới

Nữ chính bị bắt cóc, còn “mơ ướt mơ át” với kẻ bắt mình

Laura từng bị Massimo bắt cóc và rồi nảy sinh tình yêu với anh chàng này, để rồi anh ta trở thành chồng cô. Nhưng đến phần 2 This day, thì Laura lại bị một thợ làm vườn tên Nacho bắt cóc.

nữ chính 365 days phần 2 mơ bậy bạ với kẻ bắt cóc mình

Và chẳng những đau khổ, cô còn có những giấc mơ “bậy bạ” với kẻ đã bắt mình. Chưa dừng lại ở đó, cô còn mạnh dạn kể lại tất cả cho Nacho nghe. Việc cổ vũ cho hội chứng Stockholm đã khiến cho 365 Days phần 2 còn khó hiểu hơn phần 1.

nữ chính 365 days phần 2 mơ bậy bạ với kẻ bắt cóc mình, có vẻ rất đắm chìm trong giấc mơ

Laura nói về trách nhiệm cuộc đời, khiến kịch bản càng vô lý

Khi Nacho và Laura gần gũi, anh đã chia sẻ với cô về áp lực khi sinh ra trong một gia đình Mafia. Lúc này nữ chính đã lên tiếng cho rằng anh phải biết cách làm chủ đời mình, luôn sẽ có cách.

nữ chính 365 days phần 2 cho nam phụ lời khuyên, nhưng không thuyết phục

Nhưng ngược lại, cô nàng lại luôn tự biến bản thân trở thành con cờ trong tay của những gã đàn ông khác, trong khi cô hoàn toàn có khả năng trở thành một doanh nhân tự chủ.

Cặp đôi chính ân ái liên tục và dài hơi hơn phần 1

cặp đôi chính của 365 days phần 2 ân ái quá nhiều

Điều cuối cùng khiến phim rơi vào cảnh bị coi là “rác phẩm” vì liên tục sử dụng hình thể của cặp đôi chính để câu view. Tuy rằng trong phần 1 và thậm chí phần 2, phim đều dán nhãn 18+ nhưng tần suất và thời lượng như ở This day thì có phần “hơi quá”.

cặp đôi chính của 365 days phần 2 ân ái quá nhiều, cảnh nóng dài hơn và nhiều hơn

Ở phân đoạn đám cưới, trước lúc lễ cưới diễn ra thì cả hai đã “đi tàu” một chuyến, sau đám cưới, họ lại quấn lấy nhau kịch liệt hơn. Và đỉnh điểm khiến khán giả phải bực mình là trong khoảng thời gian trăng mật, cứ vài phút là lại làm vài phát.

cặp đôi chính của 365 days phần 2 ân ái quá nhiều, cảnh nóng dài hơn và nhiều hơn khiến khán giả chán

Đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem thêm tin tức về 365 Days phần 2 và nhiều tin tức nóng mới nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật