spot_img
Trang chủThể thaoNên để 32 nữ tuyển thủ Việt Nam thay cho dàn hot...

Nên để 32 nữ tuyển thủ Việt Nam thay cho dàn hot girl tại Nóng Cùng World Cup

Mới đây dư luận đồng loạt phản ứng cực gắt yêu cầu nên cắt sóng 32 hot girl hiện tại của Nóng Cùng World Cup bằng 32 nữ tuyển thủ Việt Nam.

Nữ tuyển thủ Việt Nam nên góp mặt tại NCWC 2022

Những ngày qua các hot girl do Nóng Cùng World Cup (NCWC) tuyển chọn liên tục vướng tranh cãi vì thiếu kiến thức bóng đá. Người thì bảo Pele đá những năm 2002, người thì khen Chelsea đá thắng Iran, khi được phát biểu thì ấm úng như đọc thuộc lòng.

Nữ tuyển thủ Việt Nam nên góp mặt tại NCWC 2022 1

Ngay sau đó phó giáo sư Nguyễn Phương Mai đã lên tiếng bất bình bày tỏ “ước gì chương trình NCWC thay vì mời 32 cô gái xinh đẹp thì mời 32 nữ tuyển thủ Việt Nam”.

Nữ tuyển thủ Việt Nam nên góp mặt tại NCWC 2022 2

Mong ước của nữ giáo sư đã gây bão cộng đồng mạng khi hàng triệu người đồng loạt tán thành. Theo đó cô Mai chia sẻ các nữ tuyển thủ là niềm tự hào của đất nước lại còn có kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng và tài lẻ có thể thể hiện tại chương trình.

Nữ tuyển thủ Việt Nam nên góp mặt tại NCWC 2022 3

Không những thế điều này còn giúp tránh được các tiêu cực không đáng có. Các hot girl cũng sẽ không bị chỉ trích, xâm phạm đời tư, quấy rối, bị soi mói hay thậm chí bị bàn tán tiêu cực trên mạng xã hội.

Nữ tuyển thủ Việt Nam nên góp mặt tại NCWC 2022 4

Để các nữ tuyển thủ Việt Nam góp mặt tại chương trình còn thể hiện sự tôn vinh và trân trọng tài năng với họ. Nó còn góp phần phá bỏ nhận thức tiêu cực giữa phụ nữ về thể thao đồng thời định hướng cho các cô gái trẻ theo đuổi đam mê và sở thích.

Nữ tuyển thủ Việt Nam nên góp mặt tại NCWC 2022 5

Điều này còn tăng phần văn minh, đẳng cấp cho chương trình bàn luận WC. Hơn thế nó sẽ không biến sắc đẹp của phụ nữ thành vật trang trí cho bóng đá, hấp dẫn đàn ông, tạo màu tạo nét vô vị.

Nữ tuyển thủ Việt Nam nên góp mặt tại NCWC 2022 6

Nhiều người cho rằng nếu không có gái xinh view sẽ giảm tuy nhiên đã là World Cup mang tầm thế giới thì không thể vì vài cô gái mà mất hết người xem được. Mà chính những hot girl chỉ được mã mới làm ảnh hưởng đến tâm trạng fan bóng đá chân chính.

Nữ tuyển thủ Việt Nam nên góp mặt tại NCWC 2022 7

Được biết cư dân mạng đang không ngừng công kích VTV yêu cầu thay dàn hot girl bằng các nữ tuyển thủ Việt Nam. Để xoa dịu dư luận mới đây VTV đã cắt sóng dàn hot girl thay vào đó là một số nghệ sĩ có kiến thức và chuyên môn bóng đá hơn.

TinhayVIP được biết hành động cắt sóng dàn hot girl của VTV nhận được rất nhiều ủng hộ tích cực. CĐM bày tỏ những trận cầu tiếp theo sẽ có thêm sự bàn luận của các nữ tuyển thủ Việt Nam.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật