Banner TinHayVIP
Trang chủGái Xinh2 nữ streamer từng lộ vòng 1 đáp trả anti fan "bản...

2 nữ streamer từng lộ vòng 1 đáp trả anti fan “bản thân bị ghét 90% đến từ nữ giới ganh tỵ”

Sau loạt sự cố lộ hàng hớ hênh ngay trên sóng livestream và bị chỉ trích thì mới đây các nữ streamer đã lên tiếng đáp trả cực gắt.

Nữ streamer Ran khẳng định fan girl ganh tỵ

Ran nổi tiếng phần lớn là nhờ ngoại hình xinh đẹp và sự duyên dáng trong cách trò chuyện khi livestream cùng fan. Gần đây cô còn nhận được thêm vô số lời khen vì sử dụng tiền donate để ủng hộ cho các quỹ từ thiện.

Ran hớ hênh trên livestream

Đẹp người đẹp nết là vậy song mới đây cô nàng đã có buổi tâm sự bật mí về việc có rất nhiều anti fan công kích cô. Cô chia sẻ đôi lúc cảm thấy “trầm cảm” vì những lời khiếm nhã, xúc phạm một cách không chấp nhận được.

nữ streamer Ran

Cô cho biết đã liên hệ luật sư để khởi kiện những ai công kích cô. Qua quá trình rà soát cô tự tin cho biết 90% anti fan đều là nữ. Không dừng lại ở đó cô còn khẳng định 90% này ganh tỵ với nhan sắc và đặc biệt là vòng 1 khủng của cô.

Nữ streamer xinh đẹp làm từ thiện

Streamer Berly Lulu khẳng định mặc kệ anti fan

Berly là một nữ streamer xinh đẹp người Đài Loan nổi tiếng với những hình tượng cosplay đáng yêu và gợi cảm. Cũng vì vậy mà đôi lần cô gặp sự cố trang phục hớ hênh ngay trên stream khiến fan đỏ mặt.

Nữ streamer cosplay

Chính vì vậy mà cô cũng gặp không ít anti fan luôn sẵn sàng công kích cô. Mới đây Lulu đã chia sẻ về danh sách thống kê anti fan cô có được phần lớn đều là nữ giới. Cô cũng cho biết thêm “nếu là nữ giới chắc hẳn ngoài ganh tỵ thì không có lý do nào khác để anti”.

Streamer Berly Lulu

Khi được hỏi về việc Lulu có ý định xử lý những anti fan hay không? Cô nàng trả lời cô không quan tâm đến các anti fan, thời gian của cô bận dùng để kiếm tiền. Đúng như cô khẳng định ở độ tuổi đôi mươi Berly đã mua được xe.

nữ streamer người Đài Loan

Vừa đẹp vừa duyên dáng lại tài năng các nữ streamer của TinhayVIP có làm các bạn thất vọng không?

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật