Banner TinHayVIP
Trang chủGái Xinh2 nữ streamer cố tình nhảy múa lộ hàng, zoom vòng 1...

2 nữ streamer cố tình nhảy múa lộ hàng, zoom vòng 1 vào camera khiến fan ngán ngẩm

Nhảy múa với trang phục hớ hênh cố tình lộ hàng câu view đã trở thành chiêu trò cũ thế nhưng 2 nữ streamer dưới đây vẫn áp dụng và nhận kết đắng.

Nữ streamer dùng tay zoom camera vào vòng 1

Rất nhiều streamer nữ ngày nay livestream với nội dung chính là nhảy múa uốn éo sexy để thu hút tương tác. Tuy nhiên khi hành động trên được phổ biến quá nhiều sẽ khiến người xem không còn hứng thú.

Nữ streamer dùng tay zoom vòng 1 vào camera 1

Nee Mo CR một cộng tác viên của Twitch vừa qua đã bị nhiều fan ném đá khá khi liên tục dùng tay chạm vào vòng 1 và zoom sát vòng 1 vào camera khi đang livestream.

Cô liên tục nhảy với những biểu cảm gợi tình, lè lưỡi, đánh mông và chạm vào vòng 1. Nhiều fan cho rằng cô đang lạm dụng hành vi “gợi tình” để câu donate câu view quá đà.

Nữ streamer dùng tay zoom vòng 1 vào camera 2

Fan đã yêu cầu cô tiết chế lại hoặc dừng các hành vi gợi cảm quá đà lại. Thế nhưng hot girl đã đáp trả bằng cách cắt các đoạn clip nhảy múa 18+ và đăng lên Tik Tok cùng Instagram.

Nữ streamer dùng tay zoom vòng 1 vào camera 3

Nhảy múa với váy ngắn cũn cố tình lộ quần bảo hộ

Nữ streamer Princess Churro nổi tiếng với những buổi livestream múa vòng. Ngoài nhảy múa cùng chiếc vòng thì hầu như buổi stream của cô không có gì đặc biệt.

Nhảy múa với váy ngắn cũn cố tình lộ quần bảo hộ 1

Có thể vì để thu hút tương tác cô nàng gần đây đã diện nhiều trang phục kiệm vải hơn. Không nằm ngoài dự đoán những bộ trang phục hớ hênh đã khiến cô phải lãnh hậu quả.

Nhảy múa với váy ngắn cũn cố tình lộ quần bảo hộ 2

Cụ thể chiếc váy ngắn cũn cắt xén táo bạo đã khiến cô có những khoảnh khắc lộ 100% chiếc quần bảo hộ bên trong. Tuy có quần bảo hộ nhưng cô nàng vẫn bị đánh giá kém duyên nhiều fan còn khẳng định là do cô cố tình lộ hàng câu view.

Nhảy múa với váy ngắn cũn cố tình lộ quần bảo hộ 3

Fan của TinhayVIP có cảm nhận gì về sự việc của 2 nữ streamer trên là do sự cố biểu diễn hay cố tình câu donate? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật